Khoáng nóng- Thần dược cho sức khỏe
19/04/2021

⭐⭐⭐ Người Nhật rất tin vào tác dụng tuyệt vời của việc tắm nước khoáng nóng và được cô đọng trong câu nói “Tắm 1 lần da dẻ mịn màng, tắm 2 lần bệnh tật tiêu tan.” Tuy nhiên tắm khoáng cũng giống như dùng thuốc phải đúng thời điểm mới đem lại hiệu quả tốt nhất. Vậy thời điểm nào trong ngày tắm suối nước khoáng nước sẽ đem lại hiệu quả nhất?

Thời điểm phù hợp tắm khoáng nóng vào buổi sáng. Vào buổi sáng khi mới ngủ dậy thì cơ thể, tinh thần mới bắt đầu hoạt động nên với nhiều người có tình trạng cứng khớp, mệt mỏi… Do đó thời điểm này vô cùng phù hợp cho việc tắm nước khoáng nóng. Qua quá trình ngâm tắm nước khoáng nóng, các chỉ số mạch, huyết áp, nhịp thở, thân nhiệt và phản ứng da đều có những thay đổi có lợi cho sức khỏe. Ngoài ra tắm khoáng sáng sớm sẽ mang đến cho cơ thể tràn đầy năng lượng, sảng khoái cho ngày hoạt động dài hơi.

✅ Tắm Nước khoáng nóng vào buổi chiều tối giúp thúc đẩy quá trình lưu thông máu, giúp thư giãn các dây thần kinh và làm dịu cơ thể giúp cải thiện triệu chứng mất ngủ.✳✳✳ Thời gian tắm bao lâu thì tốt?

✅ Mỗi ngày nên tắm hai tới ba lần và mỗi lần không quá 30 phút. Do bể tắm nóng sẽ rất nóng nên bạn cần thích nghi từ từ tránh sốc nhiệt, Nên tắm trang một cách kỹ lưỡng để khi ngâm nước khoáng thì khoáng chất sẽ thẩm thấu vào cơ thể một cách tốt nhất. Một vài lưu ý nhỏ khi tắm khoáng nóng:

✅ Nên tắm tráng trước khi ngâm nước khoáng

✅ Mỗi lần chỉ nên ngâm từ 20 phút và không quá 60 phút

✅ Không nên tắm lại nước thường ngay khi tắm khoáng vì làm trôi mất khoáng chất trên cơ thể