Phòng Bugalow
16/04/2021

Thiết kế phòng Bungalow là một xu hướng phát triển mạnh tại Việt Nam. Điều kiện kinh tế lên cao cùng với việc phát triển mạnh mẽ về nhu cầu sống của con người kéo theo là những thiết kế nhà bắt kịp với xu thế hiện đại.

Với việc xây dựng những phòng Bungalow với quy mô nhỏ, vật liệu kết cấu đơn giản sẽ khiến nhiều người lầm tưởng rằng thiết bị trong những căn phòng đó cũng không có gì đặc sắc. Nhưng không! Khi bước vào những căn phòng Bungalow bạn sẽ thấy đây là nơi được cung cấp toàn bộ những thiết bị, tiện nghi hiện đại không thua kém gì những căn phòng hạng sang. Tại đây không gian được thiết kế bao gồm phòng ngủ, phòng khách, nhà tắm với sự thông thoáng và thân thuộc với thiên nhiên. Tại nhiều những khu nghỉ dưỡng cao cấp, phòng Bungalow còn được bố trí có khu nghỉ dưỡng, hồ bơi, phòng xông giải trí… 

Tất cả các Bungalow đều được trang bị đầy đủ các tiện nghi phục vụ nhu cầu thư giãn của bạn như TV, internet, đọc sách…. Bạn có thể dạo chơi trong vườn cây, hay chỉ mất vài phút đi bộ đến hồ bơi, và phòng tập thể dục. Sau khi đã tắm nắng hay đi dạo, trở về căn phòng để nghỉ ngơi, quý khách hàng vẫn có thể đón được những làn gió mát vào tận phòng nhờ thiết kế độc đáo của loại phòng Bungalow, phong cách cổ điển nhưng lịch sự sang trọng. Với tổng cộng 34 phòng ngủ Bungalow chắc chắn sẽ mang lại cảm giác hài lòng cho quý khách hàng khi lưu trú tại Bamboo Resort.

  • 2 giường: 1 giường 1,6m, 1 giường 1,2m
  • Phòng có bể xông, sục riêng
  • Gardenview, mỗi bungalow là 1 villas riêng biệt
  • Miễn phí ăn sáng
  • Phòng dành cho 3 Người lớn, 2 Trẻ em dưới 6 tuổi. Phụ thu 300.000vnđ đối với trẻ từ 6 tuổi – 12 tuổi; Trên 12 tuổi tính là 1 Người lớn.
  • Giá: 900.000-1.800.000

Phòng nghỉ khác