Bamboo Resort

Khu nghĩ dưỡng khoáng nóng tự nhiên

Đến với Bamboo Resort là bạn đang tìm đúng một địa chỉ tắm khoáng nóng chất lượng bậc nhất miền Bắc. Chúng tôi tự hào với nguồn khoáng nóng tươi – sạch Thanh Thủy từ mạch nguồn mà thiên nhiên ưu ái ban tặng. Với hơn 20 phòng nghỉ sang trọng, sạch sẽ cùng dịch vụ nhà hàng với các món đặc sản quê hương, chắc chắn quý khách sẽ có những trải nghiệm hài lòng khi tới đây. Ngoài ra, Bamboo Resort còn có các dịch vụ yêu thích như teambuiding, lửa trại, tiệc nướng BBQ ngoài trời,…
Liên hệ đặt phòng

  Discover

  The Bamboo Resort

  Khu nghỉ dưỡng Bamboo Resort

  Đến với Bamboo Resort, Quý vị sẽ được thư giãn sảng khoái, khi đắm chìm trong dòng khoáng ấm trong lành. Hạnh phúc khẽ chạm khi tinh thần được tìm về điểm cân bằng giữa thiên nhiên.
  10ha
  Tổng diện tích
  +20
  Phòng Nghỉ dưỡng
  300m2
  Diện tích khoáng nóng
  Cảm nhận

  The Bamboo Resort

  Cảm nhận của khách hàng

  Đến với Bamboo Resort , tôi như được tận hưởng một cuộc sống đúng nghĩa. Thả hồn giữa dòng khoáng nóng thiên nhiên, thưởng thức các món ăn dân dã bên gia đình và người thân.
  Ms. Sunny Hà Nội, Việt Nam
  Cảm nhận

  The Bamboo Resort

  Cảm nhận của khách hàng

  Lần đầu tiên trải nghiệm dịch vụ khoáng nóng thiên nhiên tại Bamboo Resort cho tôi cảm giác bất ngờ. từ sự nhiệt tình của nhân viên đến sự hiện đại của hện thống khách sạn. Đặc biệt là các gói dịch vụ ưu đãi với giá cả vô cùng hợp lí.
  Mss Đan Hòa Bình Việt Nam

  Liên hệ đặt phòng