Tận hưởng cuộc sống đúng cách
19/04/2021

? Không phải bỗng dưng các cô chú y bác sỹ, dược sỹ ở Hà Nội và các tỉnh thành lân cận lại lựa chọn nghỉ dưỡng tắm khoáng nóng tươi đều đặn hàng tuần tại Bamboo Rẻot. Vào những ngày trong tuần mật độ du lịch thấp, các cô chú thảnh thơi tận hưởng không gian và đắm mình trong làn nước khoáng ấm nóng nơi đây
Vậy điều gì khiến các cô chú ưu tiên lựa chọn dịch vụ này?
✅ Tắm khoáng nóng giúp tăng dần nhiệt độ của cơ thể, do đó tiêu diệt vi trùng có hại và vi rút.Tắm nhiệt làm tăng áp lực thủy tĩnh trên cơ thể, do đó làm tăng lưu thông máu và oxy hóa. Sự gia tăng lưu lượng máu cũng giúp phân hủy và loại bỏ các độc tố khỏi cơ thể.

✅ Tắm khoáng nóng làm tăng dòng chảy của máu giàu oxy đi khắp cơ thể, mang lại cải thiện dinh dưỡng cho các cơ quan và các mô quan trọng.

✅ Tắm khoáng nóng làm tăng sự trao đổi chất cơ thể, bao gồm kích thích sự bài tiết của đường ruột và gan, giúp tiêu hóa

✅ Lặp đi lặp lại tắm khoáng nóng ( thường xuyên 3 đến 4 lần trong tuần ) có thể giúp bình thường hóa các chức năng của các tuyến nội tiết cũng như các chức năng của hệ thống thần kinh tự động của cơ thể.

✅ Lượng nhỏ các khoáng chất như carbon dioxide, sulfur, calcium, magnesium, và lithium được hấp thụ bởi cơ thể và tác dụng chữa bệnh cung cấp cho bộ phận cơ thể khác nhau và hệ thống. Những tác dụng chữa bệnh có thể bao gồm kích thích hệ miễn dịch, dẫn đến tăng cường khả năng miễn dịch, thư giãn thể chất và tinh thần; sản xuất endorphins, và chức năng tuyến bình thường.

✅ Nước khoáng nóng tươi có chứa hàm lượng cao các ion âm, có thể giúp thúc đẩy cảm giác thể chất và tâm lý lành mạnh.