Công dụng của tắm khoáng nóng tự nhiên tại Bamboo Resort
04/06/2022

CÔNG DỤNG CỦA TẮM KHOÁNG NÓNG TỰ NHIÊN

Thiên nhiên đã ban tặng cho vùng đất Thanh Thủy một nguồn khoáng nóng dồi dào, và Bamboo Resort đang sở hữu một “quà tặng” trời phú hiếm có. Tắm khoáng nóng tại đây đã và đang mang lại nhiều công dụng tốt cho sức khỏe lẫn sắc đẹp.

THẦN DƯỢC CHO SỨC KHỎE CON NGƯỜI

Bạn có biết, khoáng nóng Thanh Thủy là vùng duy nhất tại miền Bắc sở hữu chất Radon cùng nhiều dưỡng chất tốt khác cho sức khỏe.

Cụ thể, các nghiên cứu chỉ ra rằng, nếu tắm bằng nguồn khoáng nóng tự nhiên này sẽ rất tốt cho việc chữa trị những bệnh liên quan tới khớp, đau thần kinh, các bệnh về tim mạch và huyết áp. Ngoài ra, khi ngâm mình trực tiếp trong nước khoáng nóng còn giúp cho cơ thể tăng cường khả năng miễn dịch, nâng cao sức khỏe, đặc biệt cho người cao tuổi. Từ lâu, Bamboo Resort chính là địa điểm lý tưởng cho mọi gia đình ở mọi lứa tuổi ghé đến để  chăm sóc và nâng cao sức khỏe cho cả gia đình.

LÀM CHẬM QUÁ TRÌNH LÃO HÓA DA

Ngâm mình vào trong nước khoáng nóng, không chỉ mang lại cảm giác thư giãn và sảng khoái sau những ngày làm việc căng thẳng cho cơ thể, tắm khoáng còn giúp cho làn sa trở lên đàn hồi và săn chắc hơn. Bởi dưỡng chất có trong khoáng nóng giúp cho cơ thể sản xuất lượng Collagen tuyệt vời, giúp chậm lại quá trình lão hóa da – điều mà bất cứ phụ nữ nào cũng mong muốn. Tắm khoáng nóng làm đẹp da cũng là một trong bí quyết được người Nhật áp dụng và phổ biễn rộng rãi cho tới tận ngày nay.

Bamboo Resort đang sở hữu một nguồn khoáng nóng chất lượng tại Thanh Thủy nên đã và đang là địa chỉ tin cậy để mọi người, mọi nhà ghé thăm. Nguồn khoáng nóng ở đây là khoáng tươi, bơm trực tiếp từ nguồn lên nên đảm bảo sạch – chất cho sức khỏe và cả làm đẹp.

 Hãy sẵn sàng trải nghiệm tắm khoáng nóng tại Bamboo, chúng tôi sẵn sàng mang tới cho bạn dịch vụ tắm khoáng chất lượng nhất từ món quà vô giá mà thiên nhiên đang ban tặng này!