Những lưu ý nho nhỏ khi tắm khoáng nóng tại Bamboo Resot Thanh Thủy
06/06/2022

Tắm khoáng nóng được cho là dịch vụ đang được rất nhiều người yêu thích, vì nó mang tới nhiều lợi ích cho sức khỏe cũng như sắc đẹp phụ nữ. Thế nhưng để điều đó được trọn vẹn và an toàn thì bạn nên đọc những lưu ý nho nhỏ dưới đây:

Nghỉ ngơi và uống nước trước khi tắm

Khi di chuyển một quãng đường hơi xa, từ Hà Nội về Thanh Thủy, bạn cần được nghỉ ngơi 1 lúc rồi mới tắm. Vì lúc này cơ thể cần được phục hồi sức và năng lượng, cho nên vừa kết hợp nghỉ ngơi vừa uống tạm cốc nước 15 phút trước khi tắm sẽ mang tới cho cơ thể lưu thông máu tốt hơn. Lúc này, cơ thể đã sẵn sàng ngâm mình trong nước và bạn tha hồ tận hưởng những giây phút sảng khoái sau một quãng đường dài di chuyển.

Nhiệt đồ nước điều chỉnh phù hợp

Đặc điểm của nước khoáng nóng là bơm trực tiếp từ nguồn lên, nhiệt độ sẽ rất cao. Cho nên, bạn cần kiểm tra nhiệt độ thích hợp cho cơ thể cũng như làn da. Nhiệt độ thích hợp nhất là từ 34-36 độ C, rất thích hợp để giúp cho làn da mịn màng, trắng sáng cũng như chống lại quá trình lão hóa da.

Bảo vệ và giữ ấm sau khi tắm

Khi tắm xong rồi, lúc này cơ thể lên trên bờ rất cần được che chắn để đảm bảo độ ấm. Vì thế, ngay sau khi tắm xong cần mặc áo choàng luôn, thay quần áo, về phòng nghỉ ngơi để nhiệt độ cơ thể được cân bằng trở lại.

Chọn thời điểm thích hợp tắm trong ngày

Theo các chuyên gia thì thời gian lý tưởng để bạn tắm trong ngày đó là buổi sáng hoặc buổi chiều. Không nên tắm quá 40 phút trong một lần tắm để đảm bảo sức khỏe cho cơ thể.

Đó là những bí kíp mách nhỏ, giúp bạn có được những kinh nghiệm quý báu khi đi tắm khoáng nóng. Ngoài những điều trên, bạn nên chọn cho mình và gia đình một địa điểm tắm khoáng nóng chất lượng, Bamboo Resort chính là nơi đang được nhiều du khách ghé tới để có thể tận hưởng trọn vẹn những lợi ích mà tắm khoáng nóng mang lại.