Những góc nhỏ xinh tại Bamboo Resort
16/06/2022

Bamboo resort không chỉ là nơi tắm khoáng nóng chất lượng, với nguồn khoáng tươi nổi tiếng sạch, nơi đây còn là nơi để du khách có thể check in nhiều ảnh đẹp mang về.

Với phương châm, nghỉ dưỡng kết hợp với vui chơi, Bamboo đã thiết kế ra nhiều góc nhỏ cực xinh để du khách chụp ảnh. Đó là những góc như trái tim, sân vườn, bể bơi,….

Tuy nhiên, dù là những góc nhỏ nhất, nhưng nơi đây cũng toát lên sự gần gũi và thân thiện với thiên nhiên. Du khách tới đây sẽ cảm nhận được rõ điều đó, và coi nó như là ngôi nhà thứ 2 khi đi nghỉ dưỡng.

Từng nhân viên của Bamboo Resort dù ở vị trí nào, cũng sẵn sàng ” tác nghiệp” nhiếp ảnh gia cho du khách. Vì thế, vui vẻ và thân thiện là sự hài lòng nhất của du khách khi tới đây tham quan.

Cỏ cây, hoa lá ở đây được chăm chút tỉ mỉ từ những người làm yêu thiên nhiên và coi khách hàng là trên hết.

Hiện tại Bamboo resort đang có chương trình ưu đãi chỉ 600.000 đồng/ người lớn, áp dụng ngày thường. Bao gồm ăn 3 bữa, tắm khoáng nóng không giới hạn và phòng nghỉ dưỡng qua đêm. Cuối tuần sẽ tính là 750.000 đồng/ người. Chương trình này đang áp dụng cho 2 voucher trở lên.

Hãy nhanh tay đặt phòng và ghé thăm Bamboo để có những bức ảnh “chill” nhất và lưu lại những kỉ niệm vui vẻ cùng người thân và bạn bè nhé!