Hướng dẫn tắm khoáng nóng đúng cách!
18/06/2022

Tắm khoáng nóng ngày nay không chỉ giúp cơ thể được thư giãn, mà còn là phương pháp được nhiều người lựa chọn để chữa bệnh và làm đẹp da. Thế nhưng, làm sao để tắm khoáng nóng đúng cách và đạt hiệu quả cao nhất thì không phải ai cũng biết. Hãy cùng Bamboo Resort chia sẻ giúp bạn những thông tin hữu ích dưới đây:

Phương pháp tắm khoáng nóng

Ngâm mình và thư giãn cơ thể cũng như tâm trí vào tận hưởng nguồn nước. Tuyệt đối không được suy nghĩ về những điều tiêu cực, hãy thả lỏng và thư thái đầu óc.

Cách tắm khoáng nóng đúng cách

– Cởi bỏ trang phục, mặc quần áo tắm thoải mái, quấn khăn lên đầu.

– Tắm tráng trước khi tắm để loại bỏ mồ hôi cơ thể.

– Không nên xuống hồ bơi luôn, mà xối nước lên người, bụng để giúp cơ thể khởi động với nguồn nước ấm.

– Sau đó, ngâm tay và châm và dần dần chìm cơ thể xuống nước khoáng nóng để cơ thể thích nghi dần với nhiệt độ.

Lưu ý, hãy tiếp xúc thật chậm với nguồn nước để cơ thể không bị sốc nhiệt. Không nên “dìm” người một cách nhanh chóng, mà phải từ từ để cơ thể cảm thấy khỏe khoắn.

– Mỗi lần ngâm mình trong nguồn nước khoáng hãy thả lỏng cơ thể, thư thái, tận hưởng cảm giác nước bao trọn cơ thể.

– Mỗi lần tắm không nên tắm quá 30 phút, và cũng không nên tắm lại bằng nước thường luôn, sẽ làm trôi hết những khoáng chất trên cơ thể.

Bamboo Resort là địa chỉ tắm khoáng nóng du lịch nổi tiếng Thanh Thủy – Phú Thọ. Nơi đây có nguồn khoáng tươi trực tiếp, nói không với việc pha tạp hóa chất nên được rất nhiều du khách lựa chọn làm điểm đến để nghỉ dưỡng nâng cao sức khỏe, cũng như làm đẹp da.