Team buiding cuối tuần tại Bamboo Resort
28/06/2022

Vào cuối tuần chính là dịp để gia đình, bạn bè giao lưu sau những ngày làm việc vất vả. Hoạt động teambuiding là gợi ý tuyệt vời để cho những thành viên gắn kết và tăng thêm tình đoàn kết với nhau trong cuộc sống.

Cuối tuần vừa qua, hoạt động team buiding diễn ra hết sức sôi nổi tại Bamboo resort. Đó là tình bạn đã gắn bó với nhau suốt thời gian học đại học, cao đẳng, tuy ra trường từ rất lâu nhưng mỗi thành viên luôn sắp xếp công việc, gia đình để có thời gian giao lưu và gặp gỡ với nhau.

Tại Bamboo, không chỉ là nơi tắm khoáng nóng nghỉ dưỡng, ăn uống, nơi đây còn cung cấp đầy đủ các dịch vụ cho hoạt động như team buiding, tiệc nướng BBQ ngoài trời,… Các hoạt động này giúp các thành viên tăng thêm sự gắn kết, và cũng là dịp gặp mặt kể lại những kỉ niệm năm xưa đã từng gắn bó với nhau trong cùng một mái trường.

Bamboo có khoảng sân chơi cỏ team buiding khá rộng, thoáng đãng và khung cảnh đẹp. Xung quanh là cây cối được bố trí theo kiểu đồng quê dân dã rất đẹp.

Tuần vừa qua, vào ngày 25-26/06/2022, sân cỏ Bamboo ngập tràn sắc vàng của đồng đội. Team chơi vui vẻ và sôi nổi với các trò chơi gắn kết đồng đội. Đi cùng bố mẹ là các em nhỏ tranh thủ được bố mẹ dẫn đi tham quan và nghỉ dưỡng sau một năm học vất vả.

Các đội chơi đã có một thời gian vui chơi đáng nhớ, vừa giúp cho cơ thể được vận động, vừa giúp tinh thần thoải mái.

Sau khi kết thúc các hoạt động team buiding tại sân cỏ, team trở về đi tắm khoáng nóng tại bể bơi to và dùng bữa tối với các món ăn đặc sản miền trung du Phú Thọ.