Thành phần có trong nước khoáng nóng Thanh Thủy
05/07/2022

Không chỉ mang lại nhiều công dụng về sức khỏe, tắm nước khoáng nóng còn giúp cho làn da trở lên săn chắc, chống lại những dấu hiệu lão hóa. Người Nhật từ lâu đời đã xem việc tắm khoáng như là một thói quen được duy trì từ lâu, bởi nó mang lại nhiều công dụng bất ngờ.

Lý do là vì trong thành phần khoáng nóng có chứa nhiều chất ion hóa mạn, tính phóng xạ các muối hòa tan, các kim loại và á kim, các nguyên tố vi lượng, các khí hiếm chứa trong nước khoáng nóng đó.

Khoáng nóng Thanh Thủy là một trong những địa điểm khoáng nóng chất lượng. Nơi đây sở hữu nguồn khoáng nóng có khoáng chất dồi dào. Từ Hà Nội tới Thanh Thủy, du khách chỉ mất khoảng hơn 60 phút di chuyển bằng ô tô là có thể tận hưởng trọn vẹn nguồn khoáng nóng tuyệt vời. Ngâm mình và thả lỏng cơ thể, chính là biện pháp được nhiều người áp dụng để chữa các bệnh như xương khớp, tim mạch, huyết áp,…

Bamboo Resort nằm ở vị trí đắc địa của Thanh Thủy. So với nhiều nơi khác, nơi đây sở hữu một nguồn khoáng nóng chất lượng với lượng khoáng chất quý, dồi dào. Nước bơm trực tiếp từ nguồn ở độ sâu hàng trăm mét nên cho khoáng tươi.

Mùa hè để đảm bảo nhiệt độ thích hợp với cơ thể thì nước được bơm từ rất sớm. Cho nên khi du khách xuống tắm là nước chỉ ở mức ấm, mà vẫn giữ được những tác dụng của khoáng chất đem lại.