Tour du lịch 2 ngày 1 đêm tại Bamboo Resort
14/07/2022

Cách Hà Nội khoảng 65 km, di chuyển bằng ô tô hơn 1 giờ đồng hồ là du khách có thể tận hưởng một nguồn suối khoáng trong lành, ăn những món hương vị đồng quê miễn trung du, đạp xe đạp miễn phí với gói voucher ưu đãi chỉ 600.000 đồng/ người. Tour du lịch 2 ngày 1 đêm vô cùng hấp dẫn này đang được Bamboo triển khai và được rất nhiều du khách ủng hộ sau những ngày làm việc bận rộn.

Giá voucher 2 ngày 1 đêm

Cụ thể :

??Voucher ngày thường (từ chủ nhật tới thứ 5): 600.000 đồng/ người: bao trọn gồm PHÒNG NGHỈ QUA ĐÊM + ĂN 3 BỮA + TẮM KHOÁNG NÓNG + XE ĐẠP NGƯỜI LỚN, TRẺ EM

??Voucher cuối tuần ( từ thứ 6 đến thứ 7): 750.000 đồng/ người: bao trọn gồm PHÒNG NGHỈ QUA ĐÊM + ĂN 3 BỮA + TẮM KHOÁNG NÓNG + XE ĐẠP NGƯỜI LỚN, TRẺ EM.

Chính sách với trẻ em

Trẻ em dưới 6 tuổi miễn phí, trẻ em từ 6-11 tuổi sẽ tính phụ thu 250.000 đồng/ 1 trẻ em. Từ 12 tuổi trở lên sẽ tính voucher giá người lớn.

Tuy nhiên, tùy vào tình trạng phòng và số lượng người đi mà Bamboo sẽ sắp xếp phòng cho hợp lý.

Thời gian check in – check out

Du khách sẽ được tận hưởng dịch vụ phòng nghỉ, ăn uống và tắm khoáng nóng trong 2 ngày 1 đêm. Thời gian check in vào 14h chiều ngày nhận phòng, thời gian check out vào 12h ngày trả phòng hôm sau.

Ăn gì với voucher 2 ngày 1 đêm

Thực đơn theo voucher là những đồ ăn tươi, ngon. Đó là các món ăn mang hương vị đồng quê, đặc sản của miền trung du Phú Thọ. Vì thế, nếu trọn theo voucher này du khách sẽ được ăn những món ăn mà chỉ tới đây mới có, đồ ăn khá đầy đặn theo tiêu chuẩn voucher. Còn du khách muốn ăn theo gì có thể gọi thêm món trong menu của Bamboo.

Menu voucher khá đầy đặn và mang đượm hương vị miền trung du Phú Thọ

Tắm khoáng nóng bao nhiêu lần trong tiêu chuẩn voucher

Nhiều du khách thắc mắc, gói voucher ưu đãi sẽ được tắm bao nhiêu lần? Khi mua voucher, du khách sẽ thoải mái tắm khoáng tươi tự nhiên của Bamboo. Chúng tôi không quy định số lần, đây chính là điều mà rất nhiều du khách hài lòng vì tắm khoáng mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe và làm đẹp da.

Hãy liên hệ với Bamboo Resort ngay vào hotline: 0373985979 hoặc 0363348979 hoặc inbox fanpage để được nhân viên tư vấn chi tiết về gói voucher ưu đãi hấp dẫn này. Cảm ơn du khách đã ủng hộ và tới nghỉ dưỡng Bamboo trong thời gian vừa qua!