Tip kinh nghiệm đi du lịch mùa hè nắng nóng
28/07/2022

Mùa hè chính là mùa của du lịch, mùa của những chiếc vali xách lên và đi. Có rất nhiều địa điểm thú vị đang chờ đón bạn và gia đình ghé thăm. Tuy nhiên, mùa hè cũng là mùa nắng nóng khiến sức khỏe mệt mỏi khi đi nghỉ dưỡng.

Cùng Bamboo resort mách cho bạn một vài tip kinh nghiệm để đi du lịch mùa hè nắng nóng được suôn sẻ và thú vị nhất nhé.

Lựa chọn quần áo mang đi

Thoải mái và dễ chịu nhất vẫn là những bộ cánh đơn giản, thoáng mát để bạn mang theo tiện lợi. Quần áo đi tắm thì nên chuẩn bị thật kĩ từ trước, và nhớ đừng mang một bộ, hãy mang từ 2-3 bộ nếu bạn có ý định tắm nhiều lần nhé.

Còn nữa, nếu đi du lịch mùa hè nắng thì đừng quên mang theo một chiếc mũ vành để đội. Khi di chuyển bạn sẽ thấy nó thật hữu ích vô cùng, lại còn bảo vệ sức khỏe khỏi bị say nắng nữa đấy.

Uống thật nhiều nước

Nắng nóng, nhiệt độ tăng cao đồng nghĩa với việc cơ thể ra nhiều mồ hôi nên sẽ mất nước rất nhiều. Đừng quên mang theo chai nước trên đường di chuyển, cũng hãy đừng quên uống thật nhiều nước để làn da được cung cấp đổ độ ẩm, cơ thể lúc nào cũng cảm thấy khỏe khoắn.

Bôi kem chống nắng

Rất nhiều chị em thích đi du lịch nhưng lại sợ bị đen da, da cháy nắng. Vậy kem chống nắng chính là bảo bối “thần kì” để giúp làn da không bị tác động từ ánh nắng. Bạn đừng bao giờ lãng quên điều này để bảo vệ làn da mà bấy lâu nay bạn vẫn nâng niu chăm sóc hàng ngày nhé.

Không nên ở ngoài trời quá lâu

Nắng nóng đồng nghĩa với nhiệt độ tăng cao rất dễ khiến cơ thể đuối sức, mệt mỏi. Cho nên dù di chuyển tới địa điểm tham quan nào, hãy biết chăm sóc bản thân mình. Tuyệt đối, bạn không ở ngoài trời nắng quá lâu sẽ dễ bị cảm nắng, chóng mặt và đau đầu.

Đi du lịch là dể tận hưởng trọn vện những ngày nghỉ sau những ngày làm việc căng thẳng. Cho nên, để tránh được nắng nóng tác động xấu tới sức khỏe chỉ còn cách bạn cần phải biết chăm sóc cho mình.

Bamboo chính là một trong những địa điểm nghỉ dưỡng thú vị trong mùa hè này với chương trình ưu đãi được nhiều khách hàng lựa chọn. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi, để được tư vấn chi tiết hơn nhé!