Phục hồi và tái tạo năng lượng cơ thể từ tắm khoáng nóng thiên nhiên
06/09/2022

Cơ thể làm việc mãi, nếu không được chăm sóc sẽ bị suy kiệt về sức khỏe, tinh thần stress. Bởi vậy, làm việc và tận hưởng, chăm sóc sức khỏe phải đi liền với nhau.

Cuộc sống càng đầy đủ, bận rộn, thì con người càng gặp nhiều rắc rối về sức khỏe giảm sút, đầu óc căng thẳng. Cho nên, cần phải bổ sung và tái tạo nguồn năng lượng cần thiết để có thể cân bằng cuộc sống. Có rất nhiều cách để giúp con người nâng cao sức khỏe cũng như tinh thần như là nghe nhac, thể dục thể thao, tẩm bổ nhiều món ngon,… Thế nhưng có một phương pháp hiện nay được rất nhiều người ưa chuộng và lựa chọn đó chính là tắm khoáng nóng thiên nhiên.

Từ lâu, nguồn nước khoáng nóng được xem là liệu pháp chữa nhiều bệnh quan trọng như xương khớp, da liễu, tim mạch, hô hấp,… Không chỉ vậy, khoáng nóng còn rất tốt cho việc chăm sóc sắc đẹp của chị em phụ nữ. Chính nhờ vậy mà phương pháp tắm khoáng nóng trở nên phổ biến, được ưa chuộng ở nhiều quốc gia khác nhau.

Tại Việt Nam, dịch vụ chăm sóc sức khỏe bằng tắm khoáng nóng cũng đang phát triển. Nguồn khoáng dồi dào, đặt biệt là vùng đất Thanh Thủy là nơi có nguồn khoáng chất lượng, vì chứa nhiều tạp chất radom quý.

Bamboo resort là một địa điểm tắm khoáng nóng đang thu hút được rất nhiều du khách tới tham quan và nghỉ dưỡng. Khi tới đây, du khách sẽ được đắm mình trong nguồn khoáng tươi chất lượng. Khoáng nóng được khoan ở độ sâu hàng trăm mét, đảm bảo nhiệt độ từ 36 – 46 độ C. Bể bơi được cọ rửa và thay nước khoáng hàng ngày nên du khách rất tin tưởng và thích thú.

Một số phòng nghỉ của Bamboo resort còn có bể sục tắm khoáng luôn trong phòng, rất tiện lợi. Du khách vừa có thể tắm ở phòng riêng, vừa có thể ra bể bơi to chung tắm.

Không chỉ tới đây tắm khoáng, du khách còn được thưởng thức đặc sản của miền núi trung du Phú Thọ. Phải kể tới các món ăn đã làm nức lòng du khách như là cá lăng sông Đà, cá suối chiên, cá bống chiên giòn, gà đồi Phú Tho, dê núi đá,…

Tóm lại, cuộc sống càng phát triển, con người càng hướng về chăm sóc sức khỏe, và tắm khoáng nóng chính là một trong những biện pháp giúp phục hồi và tái tạo năng lượng cơ thể. Bamboo resort chính là địa chỉ tin cậy để du khách lựa làm nơi nghỉ dưỡng chất lượng hơn.