Tắm khoáng nóng – du lịch nghỉ dưỡng cho người cao tuổi
20/09/2022

Một chuyến đi vào ngày trong tuần ở một nơi có khoáng nóng chất lượng giúp sức khỏe cải thiện, một chế độ ăn uống phù hợp là lựa chọn của người cao tuổi khi đi du lịch hiện nay. Vậy tại sao du lịch khoáng nóng lại hấp dẫn với người cao tuổi tới như vậy.

Không như người trẻ tuổi, người cao tuổi cần một nơi nghỉ dưỡng yên tĩnh, không quá xô bồ. Hơn nữa, người cao tuổi lại thảnh thơi về thời gian nên họ rất thích đi du lịch vào những ngày trong tuần. Thời gian này ở các khu du lịch lượng khách không quá đông, không quá ồn ào, nên người cao tuổi rất thích.

Hơn nữa, vẫn đề sức khỏe là điều quan trọng nhất với người cao tuổi. Khi mà các vấn đều xương khớp, tim mạch, huyết áp,…khiến cho người già cảm thấy cần phải cải thiện ngay, thì ngâm mình trong nguồn khoáng nóng giúp cho sức khỏe được cải thiện. Tắm khoáng nóng giúp cho hệ tuần hoàn được kích thích, máu được lưu thông, làn da dẻ trở nên hồng hào và tươi tắn hơn. Không chỉ vậy, ở một số nơi có nguồn khoáng nóng chất lượng còn mang tới tác dụng giúp cho bộ máy xương khớp được hoạt động tốt hơn.

Không những thế, người già cần một chế độ ăn uống nhẹ nhàng phù hợp với cơ thể. Không cần phải là những món ăn độc lạ, mà là những món ăn dù chỉ là quen thuộc thôi nhưng đảm bảo và an toàn cho sức khỏe. Những món ăn mềm, dễ tiêu hóa được ưu tiên hơn cả.

Bamboo resort là nơi có khoáng nóng chất lượng của vùng đất Thanh Thủy. Cách Hà Nội chỉ khoảng 70 km, là du khách có thể hòa mình vào nguồn khoáng trong lành và có một kì nghỉ lành mạnh.

Hiện tại, Bamboo resort đang có chương trình ưu đãi voucher 600.00 đồng/ 1 người lớn dành cho người cao tuổi. Chương trình này được mở ra như một lời tri ân và khuyến khích người cao tuổi hãy chăm sóc sức khỏe nhiều hơn bằng nguồn khoáng tươi của thiên nhiên ban tặng. Chỉ 600.000 đồng là du khách được thưởng thức 3 bữa ăn (gồm có 1 bữa ăn sáng, 2 bữa chính), phòng nghỉ và tắm khoáng nóng thỏa thích.

Về ăn uống trong chương trình voucher, nhà hàng Bamboo thiết kế những thực phẩm tươi, an toàn vệ sinh đảm bảo cho sức khỏe. Đó là những món ăn thiên về hương vị đồng quê, dễ tiêu hóa và có độ mềm phù hợp với người cao tuổi.

Vậy bạn chần chừ gì nữa mà không đăng kí tham gia chương trình voucher và tận hưởng những ngày nghỉ dưỡng tuyệt vời với nguồn khoáng trong lành tại Bamboo resort.