Lịch trình du lịch khoáng nóng Bamboo Resort – Thanh Thủy – Phú Thọ 2 ngày 1 đêm chỉ 600K
07/10/2022

Du lịch nghỉ dưỡng khoáng nóng đã và đang trở thành hình thức du lịch được nhiều du khách lựa chọn trong vài năm trở lại đây. Vừa kết hợp du lịch khám phá vừa kết hợp nghỉ dưỡng chăm sóc sức khỏe bằng khoáng nóng. Thanh Thủy – Phú Thọ chính là địa chỉ tin cậy được nhiều khách hàng lựa chọn là nơi nghỉ dưỡng tuyệt vời. Bamboo gợi ý cho bạn tour du lịch 2 ngày 1 đêm chỉ với 600.000 đồng/ người đã bao gồm trọn gói tại resort nhé:

Ngày 1:

– 14h: check in nhận phòng tại Bamboo, nếu có phòng sớm thì Bamboo sẽ linh động cho nhận phòng sớm so với giờ check in quy định. Còn nếu chưa có phòng, quý khách vui lòng chờ đúng giờ check in để nhận phòng.

– 14h15 phút: khách về phòng nghỉ ngơi sau hơn 1 tiếng đồng hồ di chuyển.

– 16h: tắm khoáng trong phòng hoặc bể bơi chung

– 16h30 phút: chụp ảnh, tham quan khuôn viên resort. Có rất nhiều góc chụp đẹp như đồng cỏ, cầu tre, bể bơi, góc trái tim,…

– 17h30: thưởng thức bữa ăn tối theo chương trình voucher trọn gói. Thực đơn đã được đầu bếp lên sẵn, đảm bảo thực phẩm tươi ngon hàng ngày. Khách muốn ăn thêm món có thể gọi thêm trong menu và tính tiền thêm.

– 19h: dạo quanh khuôn viên, uống cà phê,…

– 21h: nghỉ ngơi tại phòng

Ngày 2:

– 7h sáng: ăn sáng tại nhà hàng hoặc nhà sàn Bamboo

– 8h: dạo quanh chợ quê, cánh đồng gần quanh resort ( nếu đi xe đạp nhớ đăng kí với bảo vệ).

– 9h30 sáng: tắm khoáng và trải nghiệm hoạt động vui chơi cùng team

– 11h: thưởng thức bữa ăn chính theo voucher khách đã đặt.

– 12h: check out và kết thúc kì nghỉ dưỡng 2 ngày 1 đêm tại Bamboo Resort

Đến với Bamboo resort, bạn sẽ được tận hưởng nguồn suối khoáng trong lành, đồ ăn mang đậm hương vị quê hương miền trung du, tận hưởng một kỳ nghỉ dưỡng tuyệt vời hơn bao giờ hết. Hãy gác lại những công việc bộn bề thường ngày, lên lịch cho chuyến du lịch thật thư giãn thôi nào! Chúc bạn có một chuyến đi đầy kỷ niệm tại Bamboo – Thanh Thủy – Phú Thọ nhé.

☎Book phòng và đặt dịch vụ: 0373985979 hoặc 0363348979

? Địa chỉ: Khu 3 Thị trấn Thanh Thủy, Huyện Thanh Thủy, Tỉnh Phú Thọ