Nên đi du lịch Thanh Thủy mùa nào đẹp nhất?
19/10/2022

Nói tới du lịch Thanh Thủy, du khách sẽ nhắc ngay tới du lịch khoáng nóng nghỉ dưỡng. Nơi đây sở hữu nguồn khoáng nóng chất lượng mà thiên nhiên ban tặng, đặc sản du lịch phong phú, nhiều di tích lịch sử,… Thế nhưng, nên đi du lịch mùa nào thì đẹp nhất là câu hỏi của khá nhiều du khách. Hãy cùng Bamboo resort giúp bạn trả lời câu hỏi này để có thêm nhiều kiến thức nếu như bạn đang có nhu cầu trải nghiệm du lịch tới vùng đất này nhé.

4 mùa Xuân – Hạ – Thu – Đông, mùa nào cũng có những đặc điểm thu hút riêng. Dù đi du lịch mùa nào cũng có sự thú vị riêng, nhưng mùa thu đông và cận tết được đánh giá là mùa tắm khoáng thích nhất. Cho nên, du khách khá hào hức khi đi du lịch mùa này.

Muà đông, khi thời tiết lạnh giá, thì tắm khoáng nóng lại được du khách yêu thích hơn cả. Nước khoáng nóng, cùng với những tác dụng tuyệt vời của khoáng nóng mang lại, chính là sức hấp dẫn của du lịch nghỉ dưỡng khoáng nóng. Các chuyên gia cũng cho rằng, thời điểm tắm khoáng nóng thích hợp nhất chính là mùa đông. Bởi lúc này nhiệt độ giảm sẽ khiến nhiệt độ cơ thể tăng lên, mạch máu sẽ được lưu thông.

Đến với vùng đất Thanh Thủy, nơi đây là trữ lượng khoáng nóng dồi dào. Chất lượng khoáng nóng được đánh giá là một trong những nơi có nguồn khoáng tốt nhất miền Bắc. Những khoáng chất trong nước khoáng nóng giúp cho cơ thể được thư giãn, chữa và giúp thuyên giảm một số bệnh như xương khớp, tim mạch, cao huyết áp, …

Đặc biệt, chỉ cách Hà Nội khoảng gần 70km, đi xe ô tô hơn 1 tiếng đồng hồ là du khách có thể tận hưởng nguồn khoáng nóng trong ngày. Nguồn khoáng nóng nơi đây rất tốt cho cơ thể nếu được tắm thường xuyên.

Hãy lên kế hoạch du lịch nghỉ dưỡng khoáng nóng để mùa đông này có một kì nghỉ trọn vẹn. Thanh Thủy là địa điểm du lịch hấp dẫn, với nguồn khoáng nóng nguyên chất trong lành. Vào dịp trong tuần hay cuối tuần, nơi đây đã và đang thu hút rất nhiều du khách ghé thăm tham quan.