Suối khoáng nóng Thanh Thủy ở đâu?
07/11/2022

Thiên nhiên ưu ái cho vùng đất Thanh Thủy một nguồn khoáng nóng với trữ lượng dồi dào. Không chỉ tốt cho sức khỏe, tắm khoáng nóng còn là “vũ khí” giúp phụ nữ làm đẹp. Nhiều du khách đang tìm hiểu về suối khoáng nóng để đi nghỉ dưỡng, nhưng còn chưa biết ở đâu. Hãy cùng Bamboo resort chia sẻ cho bạn một vài điều hữu ích dưới đây nhé.

Địa chỉ suối khoáng nóng Thanh Thủy

Tới vùng đất Thanh Thủy, vùng có khoáng nóng chỉ kéo dài khoảng 1 km quanh bờ sông Đà. Cách Hà Nội khoảng 70 km về phía Tây Bắc, du khách đi ô tô chỉ khoảng hơn 1 giờ là tới nơi. Khoáng nóng Thanh Thủy nằm ở thị trấn La Phù, huyện Thanh Thủy, tỉnh Phú Thọ.

Trong những năm gần đây, tắm khoáng nóng được nhiều người yêu thích và lựa chọn đi nghỉ dưỡng. Tắm khoáng nóng tốt cho sức khỏe và làm đẹp.

Nhiệt độ nước khoáng nóng Thanh Thủy là bao nhiêu?

Thanh Thủy là nơi được đánh giá có nguồn khoáng nóng chất lượng. Trong đó có những khoáng chất quý hiếm, mà không phải nơi nào có khoáng nóng cũng có.

Nhiệt độ của nước khoáng nóng ở đây dao động từ 37 – 54 độ C, là vùng nước khoáng ấm – nóng, thích hợp cho việc ngâm, phục hồi sức khỏe.

Du khách đánh giá như thế nào về khoáng nóng Thanh Thủy

Nhiều du khách đã đi nghỉ dưỡng, trải nghiệm nhiều nơi, nhưng vẫn thích nhất là khoáng nóng Thanh Thủy. Đơn giản vì nơi đây có nguồn khoáng nóng chất lượng.

Nơi đây được đánh giá là có nguồn khoáng tươi, ấm nóng trực tiếp luôn. Đặc biệt là Bamboo resort, có nguồn khoáng nóng chất lượng. Khoảng 22h bể sẽ được tháo nước, rồi cọ rửa sạch sẽ bể rồi bơm nước mới hàng ngày. Du khách tới tắm khoáng có thể yên tâm vì nơi đây có không gian yên bình, khoáng nóng chất lượng. Địa chỉ: khu 3, Thị trấn Thanh Thủy, Phú Thọ.

Hãy lên kế hoạch để mùa đông này được trải nghiệm nghỉ dưỡng tắm khoáng chất lượng của vùng đất Thanh Thủy. Chắc chắn, bạn sẽ có được khoảng

thời gian thú vị bên gia đình và người thân tại nơi đây.