Bamboo resort – mạch nguồn giàu khoáng chất
28/11/2022

Bamboo resort tọa lạc tại vùng đất Thanh Thủy – Phú Thọ, nơi đây được đánh giá có nguồn khoáng nóng chất lượng tương đương như khoáng nóng ở núi Phú Sĩ, Nhật Bản. Qua các nghiên cứu, thì nơi đây cũng thuộc ít một trong những mạch nguồncó lượng radom quý hiếm tại Việt Nam.

Vùng khoáng nóng Thanh Thủy được hình thành từ mạch nước ngầm thấm sâu vào lòng đất, qua thời gian ngấm qua các lớp khoáng sản, hình thành nên mạch nguồn nước khoáng nóng.

Nguồn khoáng chất trong nước khoáng nóng được đánh giá là dồi dào. Phải kể tới các hàm lượng đáng quý như là Magie chiếm 92,4 mg/l, Canxi chiếm 615 mg/l, Natri chiếm 100 mg/l, Kali chiếm 9,8 mg/l, Clorua chiếm 346,9 mg/l, Cacbonat chiếm 162 mg/l,… Những khoáng chất này có tác dụng chữa và làm giảm các bệnh liên quan tới xương khớp, các bệnh về da, tim mạch,.. Đặc biệt, trong nước khoáng không chứa các chất độc hại cho sức khỏe như là Florua, Hydro Sulfua, Kim loại nặng, …

Tắm khoáng nóng rất tốt cho sức khỏe, ngâm mình trong nguồn khoáng giúp thư giãn xương khớp, tinh thần thư giãn, làm đẹp da cho phụ nữ. Chính vì vậy, nghỉ dưỡng khoáng nóng đã và đang được nhiều người lựa chọn để chăm sóc sức khỏe cho bản thân và gia đình.

Tới Bamboo resort, bạn sẽ được tận hưởng nguồn suối khoáng trong lành. Nước khoáng được khoan sâu dưới lòng đất hàng trăm mét, cho nguồn khoáng tươi trực tiếp từ nguồn. Nhiệt độ khoáng nóng dao động ở nhiệt độ từ 37 – 54 độ C. Du khách có thể tới tắm khoáng nóng quanh năm với mức giá tắm ưu đãi chỉ 100.000 đồng một người lớn, trẻ em 80.000 đồng.

Bể tắm khoáng nóng có sục massage, khách ngồi ngâm nước khoáng nóng cảm thấy thật thư giãn. Vào 22h hàng ngày, nước sẽ được tháo để cọ rửa bể và bơm nước mới hoàn toàn. Du khách đi nghỉ dưỡng, tham quan, tắm khoáng hoàn toàn yên tâm về chất lượng nước khoáng và vấn đề vệ sinh.

Một số phòng nghỉ còn có bể sục ngâm khoáng nóng riêng tư trong phòng, khách nghỉ phòng trong ngày hoặc qua đêm có thể tắm ở cả trong phòng hoặc bể bơi chung của resort. Ngoài dịch vụ tắm khoáng, Bamboo còn có nhà hàng phục vụ ăn uống cho du khách luôn. Với thực đơn đa dạng, là những món ăn hương vị đồng quê ngon miệng, đảm bảo an toàn vệ sinh.

Nơi đây có khung cảnh yên bình, rất thích hợp để nghỉ dưỡng, đặc biệt là với người cao tuổi, gia đình. Hãy lên kế hoạch ngay để có một chuyến du lịch đầy ý nghĩa với nguồn khoáng nóng trong lành tại vùng đất Thanh Thủy nhé.