4 cách chụp ảnh đẹp khi đi du lịch khoáng nóng
17/12/2022

Những kì nghỉ dưỡng khoáng nóng mang lại cho bạn rất nhiều kỉ niệm và giúp cho sức khỏe tốt hơn. Để lưu giữ những khoảnh khắc này thì chỉ cần một chiếc điện thoại mang theo cùng. Tuy nhiên, làm sao để có những bức ảnh đẹp để khoe facebook, zalo thì không hề đơn giản, một vài mẹo dưới đây sẽ là gợi ý tuyệt vời cho bạn tham khảo.

1. Chụp ảnh với bể bơi khoáng nóng

Đi nghỉ dưỡng tắm khoáng nóng mà không chụp ảnh bể bơi thì thật tiếc. Bạn có thể tạo dáng ở dưới bể bơi hoặc trên bờ, nhưng dù ở tư thế nào hãy nhớ tạo dáng cho lưng thẳng, ưỡn ngực để phô hết những đường cong cơ thể. Bạn có thể ưỡn đầu ngón chân để tạo cảm giác tăng chiều dài trên ảnh. Ví dụ, uốn cong chân và cánh tay phía bên còn lại. Các đường bất đối xứng sẽ làm cho bức ảnh trở nên sinh động và tự nhiên hơn. Ngoài những vị trí trên, bạn có thể tạo dáng ở ghế tắm với áo choàng, cũng rất thu hút khi lên ảnh.

2. Tạo dáng khi đi cùng tập thể

Khi đi nghỉ dưỡng, những bức ảnh check in cùng đồng đội không thể thiếu. Chúng ta có thể chụp ở cổng ngay khi tới để lấy tên chỗ khu nghỉ dưỡng, hay những góc trái tim, những vị trí rộng rất thích hợp để cả team cùng cho ra những bức ảnh kỷ niệm tuyệt đẹp.

Khi tạo dáng chụp ảnh cùng với mọi người, có thể xếp hình ngang hoặc xếp theo kiểu hình bạn mong muốn như trái tim. Nhưng nên ưu tiên những ai có chiều cao khiêm tốn nên đừng trước, dần dần theo thứ tự từ thấp tới cao để mọi người có thể nhìn thấy hết mặt.

3. Nụ cười tạo nên thần thái

Thứ hút hồn một bức ảnh không chỉ là ánh mắt mà còn là nụ cười. Khi cười sẽ mang tới sự tươi vui, trẻ trung cho bức ảnh. Bạn có thể trẻ ra cả chục tuổi trong bức ảnh nếu như biết cười một cách tự nhiên đúng khi chụp ảnh.

Các cử chỉ như tay, chân cũng cần bắt nhịp theo nụ cười của bạn. Vì thế, hãy thả lỏng tự nhiên, thu hút ánh nhìn đối diện về người chụp ảnh sẽ mang tới cho bạn những khung hình đẹp, thu hút nhất.

4. Đừng bỏ quên đạo cụ

Để phong phú cho ra những bức ảnh đẹp, bạn nên sử dụng các công cụ hỗ trợ khi tạo dáng như xe đạp, hoa, … Đừng quên khi đi nghỉ dưỡng, bạn thỏa thích tạo dáng với khung cảnh thiên nhiên, nên hãy tạo dáng với cỏ – cây – hoa – lá, với những dáng đứng, ngồi, ngắm,…