Vé tắm khoáng nóng Bamboo Resort
30/12/2022

Tắm khoáng nóng được coi là “thần dược” không chỉ tốt cho sức khẻo mà còn có tác dụng làm đẹp da cho chị em phụ nữ. Vì vậy, từ xa xưa tắm khoáng nóng được nhiều người lựa chọn bằng các phương pháp khác nhau. Bamboo resort là nơi có khoáng tươi trực tiếp từ nguồn, nổi tiếng là vùng đất có chất lượng khoáng nóng hiếm có.

Khi tới Bamboo resort bạn sẽ được trải nghiệm dịch vụ tắm khoáng nóng với giá hết sức ưu đãi. Cụ thể, chỉ 100.000 đồng/ 1 người lớn/ 1 lượt; trẻ em là 80.000 đồng/ 1 người/ 1 lượt từ 6-9 tuổi. Từ 10 tuổi trở lên tính vé tắm khoáng như người lớn. Đối với trẻ em dưới 6 tuổi sẽ được miễn phí vé tắm vào cửa.

Bể bơi tắm khoáng là bể bơi trong nhà, kín cửa kính. Đặc biệt là vào mùa đông, bể bơi trong nhà đảm bảo không bị gió lùa vào, sẽ giúp cho du khách trải nghiệm thoải mái dịch vụ tắm khoáng nơi đây.

Hiện tại Bamboo resort có một bể bơi với các mức sâu khác nhau, mức thấp nhất là 0.9m, mức sâu cao nhất là 1.6m, phù hợp cho mọi lứa tuổi khi tới tắm khoáng. Ngoài ra, resort còn có 2 bể nhỏ bên cạnh, phục vụ cho việc ngâm khoáng nóng. Hệ thống sục massage hoạt động tự động giúp cho du khách cảm thấy thư giãn – sảng khoái hết mức.

Để đảm bảo vệ sinh, bể bơi được cọ rửa và thay nước mới hàng ngày cho du khách khi tới tắm. Quang cảnh xung quanh được vệ sinh, dọn dẹp hàng ngày nên đảm bảo sạch sẽ.