Khoáng nóng tự nhiên trực tiếp từ nguồn
09/01/2023

Tiết trời vào đông, chẳng còn gì tuyệt vời hơn khi được đắm mình vào nguồn khoáng trong lành tự nhiên. Cảm giác thật thư giãn và sảng khoái, xua tan đi hết những mệt mỏi của bao phiền muộn cuộc sống. Chỉ cần tới Bamboo, bạn sẽ được tận hưởng một nguồn khoáng nóng tự nhiên chất lượng, hiếm có.

Trong khoảng 300 mỏ khoáng nóng được phát hiện trên cả nước, Bamboo resort tọa lạc ở vùng đất Thanh Thủy – Phú Thọ. Vùng khoáng nóng nơi đây chỉ kéo dài khoảng 1 km2 dọc bờ sông Đà. Theo khảo sát địa chất thì vùng khoáng nóng nơi đây được đánh giá là một trong những mỏ khoáng nóng chất lượng hàng đầu miền bắc, với những khoáng chất tốt cho sức khỏe. Hàm lượng on Na+ và Cl- chiếm tới 20 gram một lít nên khi nước khoáng đọng lại trên da sẽ hạn chế ra mồ hôi, giúp cơ thể được ấm từ bên trong, kích thích khả năng tuần hoàn máu.

Tắm khoáng nóng giúp điều trị một số bệnh xương khớp và tiêu hóa. Ngoài ra, ngâm khoáng nóng còn giúp cho tinh thần được thư thả, tăng cường khả năng tập trung cho trí não. Đặc biệt là vào mùa đông lạnh, khi thời tiết thay đổi thì cơ thể rất dễ bị đau mỏi, tuần hoàn máu kém lưu thông thì việc tắm khoáng nóng lại là biện pháp hữu hiệu hơn cả.

Tới với Bamboo resort, bạn sẽ được trải nghiệm tắm khoáng nóng trong lành trực tiếp từ nguồn. Vé tắm khoáng nóng vào cửa chỉ 100.000 đồng/ lượt/ 1 người lớn; trẻ em là 80.000 đồng/ 1 lượt/ 1 trẻ em. Hệ thống sục massage được hoạt động tự động, giúp cho việc ngâm khoáng được hiệu quả. Du khách sẽ cảm nhận được sự thư giãn, sảng khoái với nguồn khoáng tự nhiên.

Bamboo có một bể bơi to chung với các mức sâu vừa phải, mức thấp nhất là 0.9m, mức cao nhất là 1.6m, phù hợp với mọi lứa tuổi khi đi tắm – bơi khoáng nóng. Ngoài ra, nơi đây còn có 2 bể nhỏ để phục vụ du khách ngồi ngâm – tắm khoáng nóng.

Để đảm bảo vệ sinh, hàng ngày vào 22h bể bơi sẽ được tháo nước rồi cọ rửa bể, sau đó sẽ bơm nước khoáng nóng mới phục vụ du khách. Vì vậy, hãy yên tâm để trải nghiệm dịch vụ khoáng nóng tại đây để có một sức khỏe, và tinh thần thư giãn thoải mái.