Chương trình du xuân Tết Nguyên Đán năm 2023 tại Bamboo resort
10/01/2023

Bamboo resort trân trọng thông báo, bắt đầu từ ngày 03/01/2023 âm lịch tức ngày 24/01/2023 dương lịch, resort sẽ mở cửa hoạt động trở lại để phục vụ du khách đầu năm.

Trong không khí đón mùa xuân mới 2023, năm nay resort đã có sự chuẩn bị kỹ lưỡng để đón chào du khách chu đáo. Phòng nghỉ đảm bảo sạch sẽ, đầy đủ tiện nghi. Bể bơi được vệ sinh sạch sẽ, thay nước mới hàng ngày để đảm bảo cho du khách tắm. Nhà hàng ăn uống Bamboo với menu phong phú, đảm bảo thực phẩm tươi sạch hàng ngày. Du khách hoàn toàn yên tâm khi đi nghỉ dưỡng du xuân đầu năm mới tại nơi đây.

Tới với Bamboo resort đầu năm mới, quý du khách sẽ được tận hưởng không gian yên bình, đầy không khí xuân. Khung cảnh của hoa đào nở rộ, của hoa mơ lác đác nở trắng, báo hiệu một mùa xuân với đầy khởi sắc. Không gian khắp resort được set up trang trí rực rỡ màu đỏ – màu của may mắn và thịnh vượng. Những cánh hoa cúc – hoa hồng rực rỡ, du khách thoải mái chụp ảnh check in đầu năm mới.

Vào dịp năm mới, quỹ phòng của Bamboo đã sẵn sàng mở với đầy đủ các hạng phòng như double, phòng triple, phòng bungalow, phòng luxury và family,… Khi du khách đặt phòng sẽ được ưu đãi miễn phí vé ăn sáng, miễn phí tắm khoáng nóng không giới hạn, miễn phí xe đạp người lớn – trẻ em.

Hãy lên kế hoạch ngay từ bây giờ để đón một mùa xuân tươi vui, sức khỏe dồi dào bằng một kỳ nghỉ dưỡng đầy thú vị. Bamboo chúc bạn và gia đình một năm mới an khang – thịnh vượng, lộc tỏa may mắn cả năm.