TỔNG HỢP VOUCHER ƯU ĐÃI ĐANG ÁP DỤNG TẠI BAMBOO
23/02/2023

Không chỉ mang tới chất lượng khoáng nóng tốt cho sức khỏe và sắc đẹp, Bamboo còn thiết kế nhiều chương trình ưu đãi để mang tới cho du khách những trải nghiệm du lịch hài lòng nhất. Hiện tại, Bamboo triển khai các chương trình voucher trọn gói nghỉ dưỡng trong ngày và cuối tuần nào? Hãy cùng theo dõi thông tin dưới đây để giới thiệu cho người thân, bạn bè, đồng nghiệp nhé!

Chương trình ưu đãi trong ngày chỉ 300K/ 1 người lớn

Với đoàn du khách có nhu cầu nghỉ dưỡng trong ngày, đừng quên bỏ lỡ chương trình ưu đãi đặc biệt này. Điểm thú vị là du khách sẽ được trải nghiệm đầy đủ các dịch vụ như là tắm khoáng nóng không giới hạn, phòng nghỉ và ăn trưa trong ngày chỉ với 300k trong một ngày. Du khách cũng sẽ được lựa một trong hai set ăn được nhà hàng thiết kế sẵn để thưởng thức bữa ăn trưa.

Cụ thể chương trình voucher 300K/ 1 người:

Áp dụng cho đoàn khách từ 6 người trở lên, trong đó bao gồm:

• ĂN UỐNG 1 BŨA TRƯA (CHỌN 1 TRONG 2 SET MENU CÓ SẴN)
• TẮM KHOÁNG NÓNG BỂ KHOÁNG NÓNG CHUNG có hệ thống sục massage (không giới hạn số lượt tắm): gồm có 1 bể bơi khoáng nóng và 2 bể nhỏ ngâm – sục

• PHÒNG NGHỈ KHU PHÒNG FAMILY (gồm có 4 giường đơn – 1 phòng vệ sinh khép kín/ 1 phòng; chăn măng lông)

– Thời gian check in: 09h
– Thời gian check out: 15h00

– Thời gian áp dụng: 300K/1 người ngày thường từ thứ 2 tới thứ 6, CUỐI TUẦN (thứ 7 – chủ nhật là 400K/người nếu còn phòng trống).

Chương trình ưu đãi nghỉ dưỡng 2 ngày 1 đêm chỉ 600K/ 1 người

Chỉ 600k/ người áp dụng nghỉ dưỡng các ngày trong tuần, 750k/ 1 người áp dụng cuối tuần đã bao trọn phòng nghỉ, ăn 3 bữa và tắm khoáng, du khách sẽ được trải nghiệm rất nhiều dịch vụ của Bamboo trong 2 ngày 1 đêm. Tại đây, du khách tận hưởng tắm khoáng nóng trực tiếp từ nguồn, thưởng thức 1 bữa ăn sáng và 2 bữa ăn chính theo thực phẩm dân dã đồng quê, mang đậm chất thực phẩm miền trung du Phú Thọ. Một số phòng nghỉ có bể sục tắm khoáng riêng, du khách có thể tắm khoáng nóng luôn trong phòng. Hoặc có thể tắm bể khoáng nóng chung trong nhà.

Cụ thể chương trình voucher 2 ngày 1 đêm:

  • Voucher ngày thường (từ chủ nhật tới thứ 5): 600.000 đồng/ người: bao trọn gồm PHÒNG NGHỈ QUA ĐÊM + ĂN 3 BỮA + TẮM KHOÁNG NÓNG + XE ĐẠP NGƯỜI LỚN, TRẺ EM.
  • Voucher cuối tuần ( từ thứ 6 đến thứ 7): 750.000 đồng/ người: bao trọn gồm PHÒNG NGHỈ QUA ĐÊM + ĂN 3 BỮA + TẮM KHOÁNG NÓNG + XE ĐẠP NGƯỜI LỚN, TRẺ EM.
  • Chính sách với trẻ em:

– Ngày thường (từ chủ nhật tới thứ 5): Trẻ em dưới 6 tuổi miễn phí, trẻ em từ 6-11 tuổi sẽ tính phụ thu 300.000 đồng/ 1 trẻ em. Từ 12 tuổi trở lên sẽ tính voucher giá người lớn.

– Ngày cuối tuần (từ thứ 6 đến thứ 7): Trẻ em dưới 6 tuổi miễn phí, trẻ em từ 6-11 tuổi sẽ tính phụ thu 400.000 đồng/ 1 trẻ em. Từ 12 tuổi trở lên sẽ tính voucher giá người lớn.

• Thời gian check in – check out
• Thời gian check in vào 14h chiều ngày nhận phòng
• Thời gian check out vào 12h ngày trả phòng hôm sau.

Hãy cùng gia đình lên kế hoạch trải nghiệm nghỉ dưỡng Bamboo ngay với các chương trình voucher ưu đãi hấp dẫn dành cho du khách yêu thích nghỉ dưỡng khoáng nóng. Bamboo sẵn sàng chào đón bạn ghé thăm để lưu giữ những khoảnh khắc tuyệt vời cùng với người thân yêu của mình nhé.