Hoa mùa xuân rực rỡ tại Bamboo resort
10/03/2023

Mùa xuân, là mùa của sức sống, của vạn vật tươi mới. Tới Bamboo những mùa này, bạn và gia đình sẽ được tận hưởng một không gian yên bình giữa cây cối nảy lộc, hoa mùa xuân đua nở rộ. Sau những ngày làm việc vất vả và bận rộn, dời khỏi thành phố và cho mình một không gian đáng tận hưởng ngay gần Hà Nội bạn nhé.

Nghỉ dưỡng khoáng nóng tại Bamboo, thật thú vị với những trải nghiệm khoáng nóng dành cho sức khỏe. Không những vậy, du khách còn được thưởng thức ẩm thực miền trung du Phú Thọ, với thực phẩm ngon – tươi – sạch.

Thú vị hơn là du khách có thể tận hưởng một không khí đầy “sắc xuân” với cỏ cây hoa lá nở rộ. Phải kể tới những loài hoa được du khách yêu thích tại nơi đây, đó là hoa hồng, hoa ban, hoa xoài, hoa mơ,…

Hoa hồng, là biểu tượng của sự lãng mạn, được nhiều người yêu thích. Về Bamboo mùa này, bạn sẽ được ngắm rất nhiều loại hoa hồng như hoa hồng cổ sapa khoe sắc đỏ, hoa hồng đào cổ khoe sắc trắng hồng, hoa hồng bạch xếp màu trắng tinh khôi, hồng cổ huế khoe sắc đỏ mận,… Du khách thoải mái chụp ảnh với hoa hồng và được gần gũi với thiên nhiên sau những ngày làm việc tất bật.

Không chỉ có hoa hồng, mùa này khung cảnh Bamboo còn được khoe sắc với gam màu trắng – hồng tím của hoa ban. Cả Bamboo rợp trời thơ mộng. Vì thế, không chỉ có thời gian nghỉ dưỡng, du khách còn được tận hưởng những khoảnh khắc vui vẻ với những thước ảnh đẹp “lung linh” mùa hoa ban về.

Hãy cùng lên kế hoạch ngay cho một kì nghỉ khoáng nóng vui vẻ với không gian yên bình, thơ mộng với sắc hoa muôn màu mùa xuân tại Bamboo. Chắc chắn, bạn và gia đình sẽ có một kì nghỉ bổ ích và đầy thú vị.