Lợi ích của tắm khoáng nóng đối với giấc ngủ
30/03/2023

Khi ngâm mình dưới làn khoáng nóng tươi nguyên chất của Bamboo, bạn sẽ tận hưởng sự sảng khoái, đêm về ngủ ngon sâu giấc. Điều đó được thể hiện rõ rệt ở những khách hàng thân quen đã và đang trải nghiệm dịch vụ tắm khoáng nóng nơi đây. Thậm chí, có rất nhiều du khách đăng kí tour dài ngày để được tận hưởng tắm khoáng lâu hơn, chăm sóc sức khỏe tốt hơn.

Nếu bạn đang tìm lại những giấc ngủ ngon, hãy tìm về nguồn khoáng nóng Bamboo. Mang tới giấc ngủ say nồng sẽ là những khởi đầu hoàn hảo tràn đầy năng lượng để hoàn thành tốt những kế hoạch tươi đẹp cả một ngày.

Đặc biệt với người cao tuổi, giấc ngủ rất quan trọng khi gặp nhiều vấn đề về sức khỏe như ngủ ít, ngủ không sâu giấc thì càng có những giải pháp an toàn. Ngâm mình trong nguồn khoáng nóng, bạn chỉ cần bỏ chút thời gian khoảng 20-30 phút cho mỗi lượt tắm khoáng, tình trạng mệt mỏi sẽ giảm bớt, giúp bạn cân bằng lại trạng thái cơ thể và tinh thần. Qúa trình tắm khoáng nóng giúp cơ thể nóng dần lên rồi nguội lại sau khi tắm xong, nên giúp bạn ngủ sâu giấc hơn, ngon hơn, tái tạo năng lượng cho một ngày mới.

Ngoài lợi ích về giấc ngủ ra, tắm khoáng còn giúp chị em làm đẹp da mà không hề gây ra một kích ứng nào. Cụ thể là khi tắm khoáng, nước khoáng tiếp xúc với làn da sẽ làm dịu các cơn ngứa rát của làn da, giảm nguy cơ viêm nhiễm. Đặc biệt, tắm khoáng còn giúp loại bỏ đi các tế bào chết, để mang tới một làn da mịn màng. Những thành phần trong nước khoáng còn góp phần chữa trị một số căn bệnh về chàm, vẩy nến.

Bamboo đang có voucher nghỉ dưỡng tour 2 ngày 1 đêm, ưu đãi dành cho khách hàng yêu thích tắm khoáng nóng. Bạn có thể đăng kí tour dài ngày dành cho gia đình, bạn bè để có một kì nghỉ dưỡng chăm sóc sức khỏe trọn vẹn.

Chương trình voucher ưu đãi trong tuần chỉ 600.000 đồng 1 người lớn, trẻ em phụ thu 300.000 đồng. Voucher cuối tuần 750.000 đồng 1 người, trẻ em phụ thu 400.000 đồng đã bao gồm ăn uống, tắm khoáng nóng và phòng nghỉ.

Hãy lên kế hoạch luôn để tận hưởng nguồn khoáng nóng trong lành tốt cho sức khỏe, giấc ngủ của bạn. Bamboo sẵn sàng chào đón bạn ghé thăm và trải nghiệm những dịch vụ tuyệt vời nơi đây.