Những lưu ý khi tắm khoáng nóng tại Bamboo resort
30/03/2023

Bể bơi khoáng nóng của Bamboo là mạch nguồn khoáng tươi nguyên chất, đảm bảo du khách sẽ có những trải nghiệm tắm khoáng nóng thực thụ. Sau những ngày làm việc căng thẳng, cùng đắm mình với làn da, mái tóc xuống làn nước nóng ấm, bạn sẽ được “thì thầm” với những lắng đọng của cơ thể, để yêu và chăm sóc cơ thể tốt lên mỗi ngày.

Bể bơi khoáng nóng của Bamboo resort được thiết kế trong nhà, đảm bảo kín gió. Đặc biệt là vào mùa đông thời tiết gió lạnh, tắm khoáng nóng trong nhà đảm bảo an toàn cho sức khỏe. Ngoài bể bơi khoáng nóng dành cho người lớn, trẻ em còn có 2 bể nhỏ ngồi ngâm khoáng nóng.

Khi bước vào bể bơi khoáng nóng, quý khách cần duy trì trật tự trong khu bể bơi chung.

Những đồ đạc quan trọng, cần để ở khu vực hộp tủ đựng đồ, dùng chìa khóa để khóa tủ đựng đồ và mang theo để bảo quản tài sản.

Thay quần áo bơi, để đảm bảo sự thoải mái và tính thẩm mỹ khi xuống.

Đặc biệt, du khách cần tắm tráng sạch sẽ trước khi xuống bể bơi để đảm bảo vệ sinh chung.

Khi bước vào bể bơi cần tuân theo hướng dẫn của nhân viên bể bơi.

Lưu ý, để đảm bảo sức khỏe, nên uống 1 ly nước ấm trước và sau khi tắm khoáng xong. Không nên tắm khoáng trong thời gian quá lâu, khoảng tầm 20-30 phút là lý tưởng nhất. Và cũng không nên xuống tắm khi cơ thể quá đói hoặc quá no.

Với những người có tiền sử cao huyết áp, bệnh tim, có thai cần cẩn thận và cân nhắc trước khi xuống bể bơi, và cần để ý khi nhiệt độ thay đổi cơ thể đột ngột.