Gợi ý món ăn “đáng thưởng thức” tại Bamboo resort vào dịp lễ 30/4 và 01/05 sắp tới!
21/04/2023

Dịp lễ 30/4 và 1/5 năm 2023 năm nay được nghỉ kéo dài tận 5 ngày, du khách thoải mái vui chơi với những hoạt động thú vị bên gia đình. Bamboo resort đã sẵn sàng công tác chuẩn bị từ phòng nghỉ tới các dịch vụ như ăn uống, teambuiding, tắm khoáng nóng,… để chào đón du khách nghỉ dưỡng – tham quan. Đặc biệt, khi tới đây du khách sẽ được thưởng thức những món đặc sản nổi tiếng vùng đất Thanh Thủy.

Cá lăng sông Đà

lăng nơi đây được nuôi từ vùng nước sông Đà, nên cho thịt chắc, thơm ngon. Phải kể tới các món ăn đã từng làm nức lòng bao du khách từ cá lăng như cá lăng nướng, cá lăng om chuối đậu, cá lăng rang muối, lẩu cá lăng,…

Đặc điểm thịt cá là không có xương dăm, chỉ bao gồm xương ống dễ ăn. Thịt ngon ngọt đậm đà nên rất nhiều thực khách yêu thích ăn 1 lần là cảm nhận được sự khác biệt so ngay cả với các dòng cá Lăng khác.

Du khách tới đây nghỉ dưỡng, chắc chắn không thể bỏ qua món ăn ngon nức tiếng này, và còn giới thiệu cho người thân, bạn bè ăn mỗi khi có dịp tới Bamboo.

Dê núi đá

Khi tới thăm vùng đất Thanh Thủy, đừng bỏ qua các món dê nổi tiếng nơi đây. Dê được nuôi ở vùng đồi đá, chỉ ăn thức ăn dân dã như lá cây, cỏ,.. nuôi bộ nên thịt chắc, thơm. Từ thịt dê, các đầu bếp của Bamboo có thể chế biến thành nhiều món dê đa dạng. Phải kể tới các món ăn từ dê được nhiều du khách hay gọi như là dê tái chanh, dê xào xả ớt, dê chao tỏi, nầm dê nướng, dê nướng tảng, lòng dê xào dứa, cháo dê, tiết canh dê, lẩu dê, dê nhúng mẻ,…

Các món dê dễ ăn, lại ngon đậm vị, cả người lớn và trẻ em đều thích. Cho nên khi về vùng đất trung du Phú Thọ, đừng quên gọi các món dê chiêu đãi gia đình và bạn bè.

Lợn mán

Lợn mán được nuôi dân dã, cho thịt thơm, săn chắc và có nhiều chất dinh dưỡng tốt cho sức khỏe. Lợn mán có đặc điểm được nuôi thả tự nhiên, tự tìm kiếm thức ăn nên cho thịt ít mỡ, nhiều nạc nên khi chế biến được nhiều người yêu thích.

Du khách tới Thanh Thủy, đừng quên thưởng thức những món ăn đậm hương vị từ thịt mán. Phải kể tới như thịt lợn mán nướng móc mật, lợn mán xào lăn, lợn mán hấp giấy bạc, rựa mận, tiết canh lợn mán, căng măng nấu xương lợn mán,…

Ngoài các món trên, ghé thăm du lịch Bamboo – Thanh Thủy Phú Thọ còn rất đa dạng các món ăn khác như là gà đồi Phú Thọ, cá suối chiên giòn, các món về trâu – bò – bê,…Du khách thoải mái chọn món theo đúng sở thích của từng thành viên trong gia đình.

Hãy tận hưởng nguồn suối khoáng tốt lành và đồ ăn ngon tại nơi đây trong dịp lễ này, chắc chắn bạn và gia đình sẽ có một kỳ nghỉ ấn tượng nơi đây.