Khởi động mùa hè với tắm khoáng tươi tại Bamboo resort
25/04/2023

Sẵn sàng cho một mùa hè đầy hứng khởi và chọn Bamboo resort là điểm đến đầu tiên để cải thiện sức khỏe, khởi động cho những chuyến du lịch nghỉ dưỡng đầy hấp dẫn.

Khoáng nóng tại Bamboo còn đặc biệt hơn khi chứa hàm lượng ion Na+ và Cl- chiếm tới 20 gr/l, đặc biệt là hàm lượng axit boric dồi dào đến 40mg/l, cùng với đó là rất nhiều khoáng chất như magnesium, lithium, calcium, sulfur, carbon dioxide… Các chuyên gia Nhật Bản đánh giá với những khoáng chất trên, nước khoáng nóng tại Thanh Thủy – Phú THỌ có thể ví như nguồn “nước thần” giúp tăng khả năng miễn dịch, ngừa các bệnh về xương khớp, tim mạch, làm chậm quá trình lão hóa và giúp tinh thần vô cùng sảng khoái.

Đặc biệt, việc tắm khoáng nóng vào mùa hè giúp quý khách:

✅ Cải thiện giấc ngủ sau một ngày nóng bức

✅ Cải thiện vận động, thư giãn cơ bắp và các khớp tương đương massage trị liệu

✅ Loại bỏ độc tố

✅ Săn chắc cơ bắp, giảm mỡ thừa

Tiết trời oi bức của mùa hạ ảnh hưởng không tốt tới tâm trạng con người. Khi đó, ngâm mình vào dòng nước ấm được bổ sung khoáng chất sẽ giúp cơ thể trở nên sảng khoái, nhẹ nhõm hơn. Khi lỗ chân lông giãn nở tối đa vào mùa nóng, việc kết hợp tắm khoáng nóng, ngâm khoáng chất sẽ làm cơ thể “ngậm khoáng” tốt hơn và điều hòa thân nhiệt sau tắm làm cơ thể mát mẻ hơn

Nếu mùa đông, việc ngâm khoáng có thể ngại thì có sự chênh lệch nhiệt độ rõ rệt giữa môi trường nước và cơ thể thì mùa hè chính là lúc quý khách có thể tận dụng tối đa việc “đóng lỗ chân lông nhanh chóng”.

Bamboo xin được mách quý khách một số mẹo nhỏ để việc tắm khoáng nóng đạt được hiệu quả tốt và an toàn. Vào những ngày tiết trời nóng ẩm, quý khách có thể chọn ngâm mình vào buổi sáng sớm hoặc trời tối khi nhiệt độ bên ngoài đã giảm bớt để cơ thể dễ dàng quen với nhiệt độ của dòng khoáng.

Mùa hè đã gõ cửa chào đón vớt biết bao dự định, Bamboo đã sẵn sàng chào đón và mang tới cho bạn những dịch vụ thú vị. Hãy cùng lên kế hoạch luôn bây giờ bạn nhé!