Lợi ích tuyệt vời từ nguồn khoáng nóng tự nhiên
06/05/2023

Khởi đầu hè, hãy củng cố sức khỏe của bản thân và gia đình với nguồn khoáng tươi tuyệt vời giúp mang lại những lợi ích bất ngờ mà tắm khoáng nóng mang lại. Không chỉ mang tới một sức khỏe dồi dào, mà còn mang tới làn da hồng hào, chống lại lão hóa tự nhiên.

CÁC LỢI ÍCH TUYỆT VỜI TỪ TẮM KHOÁNG NÓNG TỰ NHIÊN:

● Cải thiện giấc ngủ, thư giãn gân cốt.

Cải thiện vận động, thư giãn cơ bắp và các khớp. Hiệu quả tương đương massage trị liệu.

● Loại bỏ độc tố trong và sau quá trình tắm

● Săn chắc cơ bắp, giảm mỡ thừa

● Trẻ hóa làn da, tăng hiệu quả giấc ngủ sâu

????????Khi có sức khỏe, ta có thể yêu thương trọn vẹn hơn.

Ngâm mình trong nước nóng giúp lưu thông máu, giảm stress, tăng hô hấp… 

Người Hy Lạp, La Mã,  Nhật từ hàng nghìn năm về trước đã khám phá ra tác dụng của nước và sử dụng chúng như một liệu pháp để điều trị nhiều vấn về về sức khoẻ thể chất lẫn tinh thần. Người Hy Lạ đã cho xây dựng nhiều phòng tắm thư giãn kết hợp trị liệu công cộng ở những khu vực sông, suối, hồ. Còn dân La Mã thì lại phát hiện ra nhiều phương pháp khác nhau như tắm nóng, tắm ấm…

Về với Bamboo – Thanh Thủy – Phú Thọ chính là về với không gian thiên nhiên xanh mát và yên bình, chốn ngoại ô nơi không có khói bụi đô thị, không có những hối hả lo toan thường nhật… Mà chỉ có những thanh âm trong trẻo của cảnh vật của cây cối mùa hạ. Đó là những trái xoài sai trĩu trịt, của hoa sim tím – quả cây của núi đồi, của những trái mít quê hương, của hương thơm ngát của sen mùa hạ,…

Thoát khỏi “cái tôi” của bồn bề lo toan, ta về chốn tĩnh lặng để được là chính mình mà từ lâu đã lãng quên. Thả mình vào nguồn suối khoáng trong lành tự nhiên để “lấy đà” cho sức khỏe cùng những dự dịnh to lớn sắp tới.

Mùa hè ở Bamboo luôn là những ngày nghỉ thật đẹp, bình yên và trong lành như thế nhưng cũng không thiếu các trải nghiệm thú vị cho du khách một mùa hè đáng nhớ bên gia đình và những người thân yêu.