Phục hồi năng lượng cơ thể nhờ tắm khoáng nóng
14/05/2023

Cơ thể nếu làm việc suốt mà không được chăm sóc cẩn thận hàng ngày thì sẽ nhanh lão hóa, chất lượng cuộc sống đi xuống. Vì thế, nhiều liệu pháp dành cho sức khỏe ra đời, nhằm tái tạo năng lượng cho cơ thể như là tắm khoáng.

Có rất nhiều cách giúp cho năng lượng được tái tạo lại cả thân – tâm – trí như là chăm sóc cơ thể bằng các thực phẩm giàu dinh dưỡng, tập luyện thể dục – thể thao,… Xu hướng nghỉ dưỡng ngày nay, chính là lựa chọn tắm khoáng nóng để nâng cao sức khỏe. Bởi trong thành phần khoáng nóng có chứa nhiều khoáng chất cực tốt cho sức khỏe, làm đẹp. Chứng thực này đã được nghiên cứu và các chuyên gia khuyến cáo nên tắm khoáng nóng thường xuyên để mang tới những lợi ích tích cực thư giãn.

Để đạt được hiệu quả tốt nhất, các chuyên gia khuyên nên ngâm cơ thể khoảng 25-30 phút trong mỗi lần tắm khoáng nóng. Không nên tắm và ngâm quá lâu, cơ thể dễ bị say và mệt mỏi. Trong thành phần khoáng chất, có một dưỡng chất mang tên radon, radon có thể xuyên qua da, xâm nhập vào máu và truyền đến tận các tế bào. Liệu pháp này cho hiệu quả rất tốt khi chữa các loại bệnh về tim mạch, cơ khớp, hệ thần kinh ngoại vi; Uống nước khoáng radon với liều lượng thích hợp có tác động mạnh lên cơ thể do đưa được nhiều lượng Radon vào trong máu, hấp thụ được nhiều năng lượng bức xạ. Radon trong nước giúp cho sự thay đổi chức năng, tăng cường hoạt động tiết dịch vị, tăng cường hoạt động của dạ dày, cải thiện sự trao đổi lipit; Khi xông hít nước khoáng nóng còn có hiệu quả tốt đối với bệnh về hô hấp, tuần hoàn. Bên cạnh đó, những nơi có bùn khoáng chứa radon người ta đắp bùn toàn thân hay đắp từng bộ phận cơ thể để chữa các bệnh về cơ khớp, hệ thần kinh, hệ tuần hoàn, da liễu,…

Tới Bamboo resort, du khách sẽ được ngâm mình trong nguồn khoáng nóng tự nhiên trực tiếp từ nguồn, chính liệu pháp giúp phục hồi và tái tạo năng lượng một cách “kì diệu”. Rất nhiều du khách lựa chọn phương pháp này để chăm sóc sức khỏe cho cả gia đình vào mỗi cuối tuần cũng như ngày thường.

Vé tắm khoáng nóng chỉ với 100.000 đồng 1 người lớn, trẻ em là 80.000 đồng 1 bạn, trẻ em dưới 6 tuổi miễn phí vé tắm khoáng. Khi tới đây, du khách không chỉ tận hưởng nguồn khoáng trong lành mà còn có dịp thưởng thức các món ăn đặc sản của miền trung du như cá lăng nướng, cá lăng om chuối đậu, cá đồi Phú Thọ, dê núi đá,…