BAMBOO RESORT TỔ CHỨC NGHỈ MÁT CHO GIA ĐÌNH CBCNV
24/06/2023

????Nằm trong kế hoạch hè 2023, từ 20-23/06/2023 vừa qua, các thành viên trong đại gia đình Bamboo resort đã có một kỳ nghỉ mát vui vẻ và đầy bổ ích tại Quần thể du lịch nghỉ dưỡng sinh thái FLC Sầm Sơn do công ty cổ phần nghỉ dưỡng quốc tế Bamboo tổ chức. Đây là chế độ phúc lợi tuyệt vời hàng năm dành cho thành viên đã có những gắn bó và cống hiến cho công ty suốt một năm qua.

????Chuyến nghỉ dưỡng cũng là dịp để của các bộ phận nhà hàng, lễ tân, sale – marketing, buồng phòng, bể bơi, vệ sinh,… thêm tinh thần gắn bó và xích lại gần nhau hơn trong công việc cũng như cuộc sống. Đó là chuyến đi nghỉ dưỡng đầy thú vị với các hoạt động trải nghiệm đáng nhớ tại FLC Sầm Sơn,… Tại đây, các gia đình thoải thích tắm biển, ăn uống, tham gia teambuiding, xe đạp, vui chơi, đi chợ đêm, mua sắm, và trải nghiệm các hoạt động địa phương,…

???? Đây cũng là dịp để CBCNV học hỏi cách làm du lịch ở những nơi khác, mang những “tinh hoa” học được áp dụng cho nơi làm việc của mình để ngày càng hoàn thiện hơn phục vụ du khách.

???? Kì nghỉ 3 ngày 2 đêm tại FLC diễn ra vớisự háo hức, ghi dấu rất nhiều kỷ niệm của các thành viên trong đoàn. Sau chuyến hành trình này, các thành viên càng được tiếp thêm tinh thần lao động và nhiệt huyết hơn với du khách của mình.

????Bamboo gửi tới bạn một vài hoạt động trải nghiệm thú vị của đoàn trong chuyến du lịch tại FLC Sầm Sơn 3 ngày 2 đêm vừa qua dưới đây ạ.

Đoàn cán bộ công nhân viên Bamboo chụp ảnh lưu niệm tại căn villa SB- 88

Các bé nhỏ và chú đầu bếp

Đoàn tắm biển tại bãi biển Sầm Sơn – Thanh Hóa

Đoàn liên hoan ăn uống, ca hát tại căn biệt thự của FLC

Các bé nghịch cát tại bãi biển Sầm Sơn cùng gia đình

Các bé là con của nhân viên Bamboo tắm tại bể bơi mini của căn vill – FLC

Trải nghiệm đi chợ hải sản, mua quà về biếu người thân ở nhà