COMBO TRỌN GÓI ĂN – NGHỈ – TẮM KHOÁNG GIÚP BẠN NUÔI DƯỠNG “THÂN – TÂM – TRÍ” TRONG HÈ NÀY
01/07/2023

???? Trải nghiệm tắm khoáng nóng trọn gói tour nghỉ dưỡng 2 ngày 1 đêm chỉ 600.000 VNĐ 1 người lớn, trẻ em 300.000 VNĐ/ 1 bé.

???? Đừng bỏ lỡ trải nghiệm không gian bình yên, dời xa phố thị để tới chốn tinh hoa mạch nguồn khoáng nóng tại Bamboo resort, mang đến hành trình thanh lọc “Thân – tâm – trí” trọn vẹn.

????Tới Bamboo mùa hè này, du khách sẽ được ngắm khung cảnh bình yên, rực rỡ của hoa tường vi, trải nghiệm hái xoài, ngắm mít sai trĩu trịt,…

???? Cùng nhau đạp xe quanh khuôn viên, khu vực cánh đồng lân cận, cùng trải nghiệm mua sắm phiên chợ quê và mua về những món quà cho người thân.

Về với Bamboo – Thanh Thủy – Phú Thọ chính là về với không gian thiên nhiên xanh mát và yên bình, chốn ngoại ô nơi không có khói bụi đô thị, không có những hối hả lo toan thường nhật… Mà chỉ có những thanh âm trong trẻo của cảnh vật của cây cối mùa hạ. Đó là những trái xoài sai trĩu trịt, của hoa sim tím – quả cây của núi đồi, của những trái mít quê hương, của hương thơm ngát của sen mùa hạ,…

Thoát khỏi “cái tôi” của bồn bề lo toan, ta về chốn tĩnh lặng để được là chính mình mà từ lâu đã lãng quên. Thả mình vào nguồn suối khoáng trong lành tự nhiên để “lấy đà” cho sức khỏe cùng những dự dịnh to lớn sắp tới.

Mùa hè ở Bamboo luôn là những ngày nghỉ thật đẹp, bình yên và trong lành như thế nhưng cũng không thiếu các trải nghiệm thú vị cho du khách một mùa hè đáng nhớ bên gia đình và những người thân yêu.

————————

????????Chi tiết chương trình:

(Áp dụng từ chủ nhật tới thứ 5 hàng tuần)

????COMBO 600K/ 1 NGƯỜI TRỌN GÓI bao gồm PHÒNG NGHỈ QUA ĐÊM + ĂN 3 BỮA |(gồm 1 bữa sáng và 2 bữa chính) + TẮM KHOÁNG NÓNG + XE ĐẠP NGƯỜI LỚN, TRẺ EM.

???? Chính sách với trẻ em:

Trẻ em dưới 6 tuổi miễn phí, trẻ em từ 6-11 tuổi sẽ tính phụ thu 300.000 NVĐ/ 1 trẻ em. Từ 12 tuổi trở lên sẽ tính voucher giá người lớn.

????Thời gian check in – check out

• Thời gian check in vào 14h chiều ngày nhận phòng

• Thời gian check out vào 12h ngày trả phòng hôm sau.

————————

☎Book phòng và đặt dịch vụ: 0373985979 hoặc 0363348979

???? Địa chỉ: Khu 3 thị trấn Thanh Thủy – Huyện Thanh Thủy – tỉnh Phú Thọ