Những hình ảnh đẹp – thú vị của du khách trong hè 2023 tại Bamboo resort
03/07/2023

Mùa hè là mùa của du lịch, mùa của những chuyến đi hội tụ. Hè này, Bamboo resort vinh dự đón thêm nhiều lượt du khách ghé thăm. Đó là các đoàn thể, gia đình, bạn bè,… muốn dành thời gian bên nhau trong một không gian bình yên và bổ ích.

Hãy cùng Bamboo nhìn lại một số hình ảnh đã được du khách gửi về Bamboo dưới đây, để thấy cuộc sống này có thật nhiều điều cần trải nghiệm, mà cứ đi là sẽ “thấy”, sẽ “yêu” nhiều hơn.

Mùa hè tới, mùa của chia ly với những cô cậu học trò, nhưng lại là mùa đoàn viên của gia đình và hội đoàn. Tới Bamboo mùa này, bạn sẽ được thả mình vào những khung cảnh nên thơ của hoa tường vy màu đỏ, của đủ sắc màu hoa mười giờ sáng sớm, của tuyết sơn phi hồ, và của những trái mít sai trĩu trịt trên cành cây,… Du khách thoải mái chụp ảnh check in để có những bức ảnh đẹp khoe gia đình và bạn bè ở nhà.

Nhiều đoàn du khách khi tới Bamboo nghỉ dưỡng, đã có một kỳ nghỉ thú vị với một sức khẻo tốt lên từ nguồn suối khoáng trong lành. Ẩm thực dân dã, du khách được thưởng thức những món ăn ngon, phù hợp với khẩu vị gia đình.

Mùa hè này, Bamboo dành nhiều ưu đãi trong ngày và nghỉ dưỡng qua đêm, hãy nhanh tay book lịch để có những chuyến đi vui vẻ cùng với người thân và đồng đội của mình nhé. Chúc bạn và gia đình có những chuyến đi bổ ích và thú vị trong hè này.