BAMBOO RESORT – ĐIỂM ĐẾN CHO TUỔI XẾ CHIỀU
27/07/2023

Chẳng còn thích những xô bồ, những lo toan, tuổi xế chiều điều cần thiết nhất là sức khỏe – an vui. Vì thế, tuổi xế chiều cần một nơi nghỉ ngơi, thư giãn, thân khoẻ tâm an như Bamboo resort.

️Thay vì vội vã tất bật lo cơm nước, chăm sóc cho các cháu nhỏ ở nhà thì ông bà tại Bamboo sẽ có những chiều thong dong, yên bình khi dạo bộ quanh khuôn viên, đạp xe dạo quanh khu cánh đồng, đặc biệt là được thả mình thư giãn giữa làn nước khoáng nóng với biết bao lợi ích cho sức khỏe.

Thay vì chỉ ở nhà xem tin tức nhàm chán, tại Bamboo các bậc ông bà, cha mẹ sẽ có những bữa ăn ngon miệng, đậm chất vùng trung du Phú Thọ. Tuổi già không ăn nhiều, nhưng những món ăn dân dã, hấp dẫn nơi đây lại vô cùng vừa miệng với các cụ ông cụ bà.

Hệ thống bồn sục tắm khoáng ngay trong phòng nghỉ, vô cùng tiện nghi và riêng tư. Du khách có thể tắm khoáng ngay trong phòng hoặc có thể lựa chọn khu bể bơi chung tắm khoáng.

Với những điểm hấp dẫn trên, Bamboo là địa điểm nghỉ dưỡng lý tưởng cho ông bà, bố mẹ tuổi xế chiều! Khi tới Bamboo, các ông bà bố mẹ sẽ được nghỉ dưỡng với không gian yên bình của thiên nhiên mộc mạc, gần gũi. Nguồn khoáng tươi nguyên chất trực tiếp từ nguồn, hệ thống sục massage tự động giúp choc việc tắm khoáng nóng trở nên sảng khoái hơn. Du khách hoàn toàn yên tâm về chất lượng khoáng nóng, bể bơi được tháo nước và cọ rửa vệ sinh hàng ngày rồi thay nước mới. Không những thế, khi tới đây du khách sẽ được thưởng thức những món ăn dân dã, phù hợp với lứa tuổi xế chiều.

Hãy dành tặng người thân yêu của bạn những kỳ nghỉ dưỡng chất lượng nhất ngay hôm nay tại Bamboo resort bạn nhé!

————————

Bamboo resort

☎Book phòng và đặt dịch vụ: 0373985979 hoặc 0363348979

???? Địa chỉ: Khu 3 thị trấn Thanh Thủy – Huyện Thanh Thủy – tỉnh Phú Thọ