Bamboo resort chuẩn bị hưởng ứng tuần lễ du lịch
20/08/2023

Trên hành trình phát triển trở thành huyện trọng điểm về du lịch, Thanh Thủy luôn chú trọng huy động sự vào cuộc của cả hệ thống chính trị để xây dựng hình ảnh du lịch thân thiện, an toàn, mến khách, giữ gìn các giá trị văn hóa truyền thống. Đặc biệt là sự chung tay, góp sức của mỗi người dân trong việc gìn giữ, bảo vệ môi trường, tạo dựng cảnh quan sáng, xanh, sạch, đẹp, để lại ấn tượng tốt đẹp với du khách gần xa khi về nơi đây.

Năm nay, Chung tay hưởng ứng Tuần du lịch Thanh Thủy – Mùa Thu năm 2023 (31/8 – 4/9/2023) Bamboo resort đang vươn mình hoàn thiện nhiều hơn nữa trong việc tu sửa cơ sở vật chất, để tạo nên một không gian du lịch nghỉ dưỡng tốt cho sức khỏe, một nơi yên bình đáng nhớ của nhiều du khách gần xa.

Hứa hẹn tuần lễ du lịch năm nay sẽ có rất nhiều hoạt động sôi nổi diễn ra, nhằm quảng bá và giới thiệu du lịch Thanh Thủy với nguồn khoáng nóng thiên nhiên ban tặng, cùng nhiều khung cảnh thiên nhiên hữu tình.

Xung quanh các hoạt động sẽ được diễn ra năm nay chính là lễ đón nhận huân chương lao động hạng nhất, chương trình khai mạc tuần lễ du lịch , chương trình văn nghệ đặc sắc với nhiều khách mời là các nghệ sỹ nổi tiếng, bắn pháo hoa, hoạt động quảng bá các đặc sản Thanh Thủy với nhiều gian hàng đặc sắc,…

Háo hức và mong chờ là những cảm xúc khó quên của rất nhiều du khách gần xa mong muốn được tới Thanh Thủy để khám phá và trải nghiệm những điều thú vị nơi đây. Bamboo resort cùng chung tay và sẵn sàng để đón nhiều lượt du khách cho dịp tuần lễ du lịch năm nay. Mời bạn và gia đình cùng ghé thăm và tận hưởng những kì nghỉ dưỡng vui vẻ trong dịp lễ 2/9 sắp tới.