Mùa thu về rồi, cùng nghỉ dưỡng tại Bamboo resort thôi!
11/09/2023

Thu về trên khắp nẻo đường, Bamboo lại đón thêm một mùa thu yên bình nhưng đong đầy cảm xúc. Thời tiết thật đẹp để những chuyến đi bắt đầu, viết lên những câu chuyện và những kỉ niệm thật tuyệt vời bên nhau.

Mùa thu tại Bamboo không quá ồn ào, không gian và quang cảnh chuyển mình từ một mùa hè rạo rực sang một mùa thu nắng vàng nhẹ. Mọi thứ như “sống chậm” lại hơn, đẹp hơn để hòa hợp và gần gũi với con người hơn.

Mùa này, du khách sẽ được tận hưởng một bầu không khí thật trong lành, quang cảnh xanh mát. Du khách thoải mái chụp ảnh với hoa hồng, mẫu đơn, hoa sen,…

Đặc biệt, khu tắm khoáng nóng chung được tu sửa mang tới một không gian thoáng, rộng, hiện đại hơn rất nhiều. Các sục massage được thiết kế hiện đại, vòi phun nước được lắp đặt thêm để phục vụ du khách hết công suất. Tất cả với mong muốn mang tới những trải nghiệm hoàn hảo và hài lòng nhất tới quý du khách.

Nguồn khoáng tại Bamboo được đánh giá là một trong những mỏ khoáng nóng với chất lượng bậc nhất miền Bắc. Đa số các phòng nghỉ được thiết kế với bồn sục tắm khoáng riêng tư trong phòng, tạo cảm giác thư thái, tận hưởng một hành trình tu dưỡng sức khỏe tốt nhất.

Tới Bamboo là những chuyến đi của sự đoàn viên, bao gồm các thế hệ gia đình, gồm có ông bà, bố mẹ, con cháu bên nhau. Một chuyến đi vui vẻ sẽ chưa là đủ, nếu ở đó chưa mang tới một tiện ích chăm sóc sức khỏe tốt nhất. Ở Bamboo, chúng tôi đang thiết kế những dịch vụ chăm sóc sức khỏe – ăn – vui chơi kết hợp một cách khoa học.

Rời xa nguồn khoáng tươi trong lành, quý du khách sẽ được thưởng thức những món ăn dân dã mang đậm chất ẩm thực miền trung du miền núi Phú Thọ. Không cần quá cầu kì, quá đẹp mắt, những món ăn này được chế biến từ những đầu bếp giỏi, yêu quê hương Phú Thọ. Du khách dù khó tính tới đâu, cũng rất ưng và muốn được thưởng thức nhiều lần hơn nữa món ăn nơi đây. Cùng với đó, khu cà phê vừa được xây mới với không gian hiện đại, bao gồm đồ uống phong phú – ngon sẽ khiến cho du khách có nhiều lựa chọn vui chơi trong hành trình tại Bamboo.

Thu đã về rồi, Bamoo đã sẵn sàng chào đón bạn với rất nhiều dịch vụ ưu đãi và thú vị cùng lòng mến khách. Chỉ cần bạn có kế hoạch là sẽ có những chuyến đi chơi kết hợp nghỉ dưỡng đáng nhớ bên người thân yêu của mình.