Trà chiều thư thái cho ngày thu an nhiên
26/09/2023

Cùng tận hưởng những ngày nghỉ trọn vẹn bên người thân yêu của mình ở một nơi yên bình như Bamboo. Và đừng quên, sống chậm lại những giây phút yêu thường, cùng thưởng trà, cà phê hay những thức uống bạn yêu thích bên khu cà phê mới của Bamboo.

Khu cà phê Bamboo vừa được đưa vào hoạt động để phục vụ du khách tới nghỉ dưỡng. Từ phong cách cảnh quan tới bàn ghế được thiết kế với phong cách hiện đại, thoáng đãng. Hứa hẹn, đây sẽ là một trong những địa điểm hot du khách không thể bỏ qua khi tới đây.

Cùng người thương, bạn bè gọi cho mình những tách cà phê, hay sinh tố ngon. Chậm rãi một chút, nhâm nhi cà phê có nguồn gốc thiên nhiên, không pha trộn. Không chỉ cầu kỳ trong từng hương vị, các set trà còn được decor đẹp mắt, ngập tràn cảm xúc cho người thưởng trà, mang đến những bức hình “Chill cực Chill”. Bamboo mong muốn mang tới cho quý du khách những sản phẩm chất lượng, đảm bảo an toàn, thân thiện với thiên nhiên. Còn gì tuyệt vời hơn khi vừa thưởng đồ uống, vừa kể cho nhau nghe những câu chuyện vui buồn của cuộc sống này.

Đa dạng không gian thưởng trà độc đáo theo sở thích để bạn lựa chọn. Không gian Cafe lãng mạn, hay hồ bơi ngoài trời… đều có thể trở thành những góc sống ảo cho một ngày cuối tuần vui vẻ.

Thực đơn đồ uống khá phong phú, gồm các loại trà, sinh tố, nước uống đóng chai,…Tất cả mong muốn mang tới dịch vụ chất lượng cho quý du khách tới tham quan và nghỉ dưỡng.