Du khách nô nức check in mùa thu tại Bamboo resort
06/10/2023

Thu đã về trên khắp các con ngõ xóm, một mùa thu trong lành, an yên tại Bamboo được du khách háo hức đón nhận nồng nhiệt. Lòng người và cảnh vật hòa quyện vào nhau, làm nên một không gian nghỉ dưỡng thật tuyệt nơi đây. Mỗi khoảnh khắc là một điều tuyệt vời của cuộc sống, vì thế, hãy níu giữ những thời gian kí ức đẹp ấy bằng những bức ảnh bên nhau bạn nhé.

Hãy cùng Bamboo ngắm lại một số bức ảnh do chính du khách chụp lại và gửi về cho Bamboo. Đây là những bức ảnh chụp bằng điện thoại bình thường, nhưng rất đẹp và chứa đựng nhiều tình cảm với nơi này.

Sức trẻ và năng lượng luôn tràn đầy với các cô chú đã ở tuổi trung niên khi tới Bamboo. Không chỉ cùng nhau chụp những bức ảnh đẹp, mà đây còn là dịp để hàn huyên tâm sự chuyện vui buồn cuộc sống.

Không chỉ là nơi tham quan, Bamboo còn là nơi để rèn luyện sức khỏe bằng dòng khoáng nóng trong lành trực tiếp từ nguồn. Các đoàn du khách tranh thủ tập thể dục buổi sáng để nâng cao sức khỏe, rèn luyện sự dẻo dai.

Tới Bamboo, không chỉ để nghỉ dưỡng mà còn là những chuyến đi trải nghiệm đầy thú vị bên nhau, cùng lưu giữ những giây phút hạnh phúc ấy để sau này nhớ mãi, an yên nhé.