NGHỈ DƯỠNG GIỮA TUẦN – TÁI TẠO NĂNG LƯỢNG
27/10/2023

Cuộc sống bận rộn, hối hả khiến chúng ta quên mất là mình cần phải dành cho bản thân nhiều hơn. Đôi khi không cần phải đợi đến cuối tuần hay những kỳ nghỉ lễ dài ngày mà bạn hoàn toàn có thể nghỉ ngơi và tận hưởng kỳ nghỉ theo cách riêng bạn muốn.

Nghỉ dưỡng giữa tuần cũng đang dần trở thành xu hướng của nhiều gia đình, mang đến nhiều trải nghiệm mới mẻ. Đó cũng là cách để mỗi chúng ta sống chậm – nghỉ ngơi – tái tạo lại năng lượng trước khi quay trở về với guồng quay thường nhật.

Chỉ cách Hà Nội với hơn 1 tiếng di chuyển, Bamboo Resort là điểm đến lý tưởng cho những ngày nghỉ bình yên. Tại đây, bạn sẽ được hòa mình vào nguồn khoáng tươi chất lượng của Thanh Thủy – nổi tiếng miền Bắc, hòa mình vào không gian thời tiết thật “thu” để có những cảm giác thật chân thật – sống chậm cho bạn thân. Và đừng quên, rủ đám bạn thân đi cùng để ôn lại dăm ba câu chuyện “ngày xửa ngày xưa” bạn nhé.

CÁC LỢI ÍCH TẮM KHOÁNG MÙA THU:

– Giúp bạn cải thiện giấc ngủ, thư giãn gân cốt, đặc biệt khi thời tiết thay đổi.

– Cải thiện vận động, thư giãn cơ bắp và các khớp. Hiệu quả tương đương massage trị liệu.

– Loại bỏ độc tố trong và sau quá trình tắm khoáng.

– Săn chắc cơ bắp, giảm mỡ thừa, hỗ trợ giữ gìn vóc dáng.

– Khi có sức khỏe, ta có thể yêu thương trọn vẹn và làm những điều mình thích!

Bamboo mời quý khách ghé thăm và nghỉ dưỡng với nhiều voucher ưu đãi hấp dẫn, thỏa sức ngâm mình vào dòng nước ấm nóng đầy khoáng chất, cho cơ thể thời gian hồi phục, sảng khoái, nhẹ nhõm. Dòng nước ấm của Bamboo cũng làm giảm và hỗ trợ điều trị những vấn đề sức khỏe còn tồn dư từ mùa nóng sang mùa khác một cách nhẹ nhàng, tự nhiên nhất.

Thu này, thật lý tưởng cho những dự định kế hoạch. Đừng ngần ngại giữa tuần hay cuối tuần mới đi, chỉ cần bạn thích là sẽ có một chuyến đi lý tưởng ngay gần Hà Nội. Tại Bamboo resort bạn sẽ có một kì nghỉ dưỡng thật thú vị cùng bên gia đình mình. Không chỉ là những trải nghiệm về vùng đất mới, mà còn là sự tận hưởng giao hòa với thiên nhiên thật đã.