Mùa đông bắt đầu gõ cửa Bamboo resort
11/11/2023

Mấy ngày nay, những cơn gió lạnh đầu mùa nhiều hơn, thời tiết thay đổi đột ngột làm cho xương khớp “rục rịch” không yên, nhất là các côchú tuổi già. Khách gọi điện về cho Bamboo nhiều hơn, cùng nghe tâm tình của cô chú, cùng trả lời thắc mắc xem mùa này tắm khoáng thích chưa?

Khoáng nóng tắm bốn mùa quanh năm, chẳng phân biệt tuổi tác, chẳng phân biệt mùa nóng hay lạnh mới mang lại tác dụng. Nhất là khi nhiệt độ giảm vào mùa đông, tắm khoáng giúp bạn cải thiện giấc ngủ, thư giãn gân cốt. Cải thiện vận động, thư giãn cơ bắp và các khớp. Tác dụng của tắm khoáng còn được cho hiệu quả tương đương massage trị liệu. Mùa đông khách thích ngâm khoáng nóng gấp 2 gấp 3 lần là vì thế.

Mùa đông này, hãy chủ động chăm sóc sức khỏe của bản thân và gia đình nhiều hơn bằng liệu pháp nghỉ dưỡng kết hợp chăm sóc sức khỏe bằng tắm khoáng. Cùng lắng nghe và hiểu cơ thể nhiều hơn để có một thân – tâm -trí vững vàng, bạn nhé!

Nghỉ dưỡng kết hợp tắm khoáng nóng là liệu pháp “chữa lành” cho sức khỏe. Với người cao tuổi, TẮM KHOÁNG giúp giảm đau và làm dịu cơ khớp, hỗ trợ giấc ngủ ngon. Với phụ nữ, KHOÁNG NÓNG giúp da giữ ẩm, mịn màng, và chống lại sự lão hóa da.

Không còn nghi ngại gì về công dụng mà tắm khoáng mang lại nữa, du lịch tắm khoáng được từ người trẻ đến người cao tuổi yêu thích, thậm chí là lựa chọn đi nghỉ dưỡng hàng tuần, hàng tháng.

Bamboo resort Thanh Thủy – Phú Thọ là cơ sở sở hữu nguồn khoáng mặn được các chuyên gia đánh giá cao về chất lượng khoáng. Hàm lượng khoáng cao đặc biệt tốt cho sức khỏe và chữa lành các tổn thương.

Tháng 11 này, Bamboo hân hoan chào đón bạn ghé thăm với nhiều ưu đãi trong ngày và nghỉ qua đêm. Hãy gọi ngay cho Bamboo để được tư vấn chi tiết bạn nhé!