TẮM KHOÁNG MANG TỚI GIẤC NGỦ NGON CHO DÂN VĂN PHÒNG
30/11/2023

Bạn có biết có tới 71 % dân văn phòng có giấc ngủ không trọn vẹn, ngủ không sâu giấc, nguyên nhân là do làm việc căng thẳng, (Theo báo cáo về Sức khỏe nơi làm việc 2023 do Champion Health thực hiện.)Trong khi đó, một giấc ngủ đủ và chất lượng giúp tái tạo năng lượng, tăng năng suất làm việc và duy trì sức khỏe thể chất, tinh thần.

Các nghiên cứu về phương pháp không dùng thuốc đã gợi ý rằng liệu pháp thủy, nhiệt và khoáng chất có ảnh hưởng tích cực đến một số hormone như histamine, serotonin, dây thần kinh giao cảm và nhiệt độ cơ thể giúp cải thiện chỉ số chất lượng giấc ngủ Pittsburgh (PSQI). Tắm khoáng nóng là sự cộng hưởng cả 3 phương pháp trị liệu trên mang đến những lợi ích bất ngờ cho sức khỏe giấc ngủ.

Ngâm mình trong dòng khoáng nóng tự nhiên, để từng dòng khoáng nóng vỗ về những mệt mỏi của thể chất, giảm các cơn đau nhức và hormone gây căng thẳng, mang lại một giác ngủ ngon đáng giá. Vì vậy, xu hướng nghỉ dưỡng kết hợp tắm khoáng nóng được dân văn phòng lựa chọn vào cuối tuần. Vừa là thời gian thư giãn cho gia đình, con cái, vừa là thời gian để lấy lại nguồn năng lượng sức khỏe.

Để chăm sóc giấc ngủ, hãy dành tặng cho người thân món quà sức khỏe – Kỳ nghỉ dưỡng tại Bamboo Resort ngay bây giờ bạn nhé! Hãy bắt trọn những ưu đãi đang có, để tận hưởng nguồn khoáng nóng trong lành tốt cho sức khỏe và giấc ngủ của bạn.

Khi cuộc sống càng nhiều áp lực công việc, sức khỏe và học tập, thì cơ thể càng cần được chăm sóc bằng liệu pháp an lành như tắm khoáng tự nhiên. Tranh thủ cuối tuần, hãy cùng gia đình bạn lên kế hoạch nghỉ dưỡng trong thời gian tới bạn nhé.