NHÀ SÀN CỘNG ĐỒNG
05/01/2024

Tầng 2 của nhà sàn mới Bamboo thiết kế dành riêng cho du khách có nhu cầu nghỉ dưỡng trong ngày khi đi tắm khoáng, nghỉ dưỡng. Công suất khu phòng nhà sàn lên tới khoảng 50 người. Du khách thoải mái tổ chức cho đoàn đông người tới hội họp, gặp mặt. Không gian được thiết kế hoàn toàn bằng gỗ quý mộc mạc tự nhiên, mang tới sự ấm cúng – gần gũi.

Nếu bạn đang ấp ủ một kế hoạch nghỉ dưỡng khoáng nóng tại Thanh Thủy – Phú Thọ, thì Bamboo là gợi ý bạn không thể bỏ qua. Khu cà phê, khu nhà hàng liền kề với ẩm thực phong phú. Không gian yên bình, thoáng đãng sẽ mang tới nhiều góc check in tuyệt vời.

Nhà sàn Bamboo được thiết kế hoàn toàn với nguyên liệu gỗ quý tự nhiên, phong cách ấm cúng và mộc mạc. Tầng 1 để phục vụ nhu cầu ăn uống của du khách, tầng 2 phục vụ nhu cầu ở trong ngày hoặc qua đêm.

Nhà sàn cộng đồng tiêu chuẩn mỗi người một đệm, một chăn, gối. Nội thất giản dị, phù hợp với đoàn đông người muốn ở chung trong một không gian để kết nối tinh thần yêu thương và giao lưu.

Hãy cùng Bamboo resort ngắm một số hình ảnh khu nhà sàn cộng đồng và cùng giới thiệu cho bạn bè người thân đi cùng nhé.

Cuối năm là thời điểm “gấp rút” cho những deadline, cường độ công việc cao, khiến đầu óc căng thẳng. Thế nhưng bạn và gia đình đừng quên chăm sóc sức khỏe. Để tái tạo năng suất lao động hiệu quả, ngâm mình khoáng nóng chính là liệu pháp chăm sóc nghỉ dưỡng giúp đào thải độc tố, giảm đau và phục hồi chức năng cơ khớp, thúc đẩy tuần hoàn máu, tăng cường khả năng tập trung.