VỀ BAMBOO THƯỞNG NGOẠN KHUNG CẢNH YÊN BÌNH KHU FAMILY
05/01/2024

Nếu đã chọn Bamboo làm điểm dừng chân lý tưởng cho mùa đông này, bạn và gia đình đừng quên ghé thăm khu family để tận hưởng bầu không khí xanh tươi yên bình của nơi đây nhé. Đó là màu sắc của hoa hồng sapa đỏ rực, mướt mắt với những trái bưởi vàng tươi chờ Tết, … Du khách thỏa thích chụp ảnh check in, để lưu giữ những khoảnh đáng nhớ cùng gia đình.

Đây là cũng khu được các gia đình hay lựa chọn để chơi team building, cắm trại hè,.. cho những hoạt động thú vị. Mùa đông luôn đẹp và rực rỡ và trầm tĩnh! Mùa của những chuyến đi kết nối đầy năng lượng của thời gian mà bạn đang cần lấp đầy.

Những bông hồng cổ sapa đỏ hồng đang đua sắc thắm cho mùi hương thơm ngào ngạt. Du khách thoải mái check in cùng người thân và bạn bè để khoe facebook, zalo,… Khu đồng cỏ thắm một màu xanh mướt, không khí trong lành yêu thích. Rời xa phố thị để tới một nơi yên bình, sảng khoải như thế này thật là thích.

Cảnh quan khu family thật “chill” chắc chắn sẽ là cảm nhận của bạn khi tới nơi đây. Nếu bạn đang cần thư giãn cho những công việc bận rộn cuối năm, tạo đà cho những năng lượng mới thì đừng quên lên kế hoạch đặt phòng với Bamboo resort ngay hôm nay nhé.