CHÌA KHÓA VÀNG ĐỂ CÓ SỨC KHỎE CHÍNH LÀ TẮM KHOÁNG
22/02/2024

Thiên nhiên ưu ái cho vùng đất Thanh Thủy nguồn khoáng nóng vô cùng quý giá. Nơi đây được đánh giá là một trong những mỏ khoáng nóng có chất lượng khoáng tốt nhất miền Bắc. Nước khoáng nóng được coi là “Thần dược” cho sức khỏe và sắc đẹp nên chăm sóc sức khỏe bằng nghỉ dưỡng kết hợp tắm khoáng trở thành xu hướng du lịch hot của nhiều người Việt Nam cũng như trên thế giới. Cụ thể, khi tắm khoáng nóng sẽ giúp:

Tăng cường sức khỏe xương khớp và cơ bắp; tiêu diệt vi trùng, vi rút có hại; loại bỏ độc tố giúp tăng cường lưu thông máu, giúp giấc ngủ ngon hơn.

Khi tắm nước khoáng nóng sẽ làm tăng dòng chảy của máu giàu oxy đi khắp cơ thể, mang lại cải thiện dinh dưỡng cho các cơ quan và các mô quan trọng, tăng cường trao đổi chất.

Kích thích hệ miễn dịch, dẫn đến tăng cường khả năng miễn dịch, thư giãn thể chất và tinh thần.

Điều trị bệnh về da, trong đó có bệnh vẩy nến viêm da và nhiễm trùng nấm.

Khi tắm và ngâm mình dưới nước khoáng nóng còn đem lại hiệu quả rất tốt cho sắc đẹp mà chị em phụ nữ rất yêu thích như giúp dưỡng ẩm cho da, cải thiện độ lão hóa của làn da, giúp da trắng hồng, mịn màng, giữ mãi nét thanh xuân.

Trở về với tự nhiên hay nuôi dưỡng vẻ đẹp từ sâu bên trong là xu hướng đang dần lên ngôi. Hãy bắt đầu chăm chút từ những món ăn, đồ uống hàng ngày tươi mới, đa dạng dinh dưỡng, đến việc chăm sóc da, tóc, cơ thể với những sản phẩm gần tự nhiên nhất.

Không chỉ vậy, dành thời gian tái tạo và thư giãn gần gũi với thiên nhiên cũng mang lại trạng thái tinh thần lạc quan, hỗ trợ cải thiện nhiều loại bệnh do tuổi tác.