Hoa trái vườn nhà mướt mắt tại Bamboo Resort
18/03/2024

Về Bamboo mùa này bạn sẽ “mướt mắt” khi được ngắm hoa hồng, hoa ban, hoa lan đang nở rộ, cùng những trái cà chua cà tím đang đung đưa khoe quả. Du khách tranh thủ bấm máy để có nhiều ảnh đẹp khoe người thân, bạn bè.

Khung cảnh này đâu dễ thấy ở nơi phố thị ồn ào, về miền quê trung du Thanh Thủy – Phú Thọ, ghé Bamboo là tận hưởng ngay những khung cảnh sắc xuân mơn mởn nơi đây nhé.

Những luống cà tím, cà chua xanh mơn mởn đang ra quả thu hoạch. Những nông sản sạch này do chính nhân viên của Bamboo chăm sóc hàng ngày.

Không chỉ vậy, những mầm non đang đâm chồi nảy lộc, báo hiệu một sắc xuân tràn đầy sức sống. Những rặng hồng cổ sapa, hồng cổ Huế, hồng cổ điều,… vẫn rực rỡ khoe sắc.

Nếu bạn đang bận rộn với công việc, một chuyến đi trải nghiệm trong ngày nhưng đong đầy cảm xúc bên nhau. Rời xa phố thị bận rộn, để tranh thủ hít thở không khí trong lành, thảnh thơi tận hưởng ở Bamboo Resort. Nơi thiên nhiên ưu đãi nguồn khoáng vô tận, ẩm thực miền trung du hấp dẫn. Bamboo dành tặng bạn voucher ưu đãi trải nghiệm trong ngày chỉ 300.000 VND 1 người.