Đêm lửa lại Petrolimex
26/03/2024

Đêm lửa trại quây quần bên nhau, cùng nắm tay nhau gắn kết tình thương, tình đồng đội của đoàn Petrolimex đã diễn ra tối ngày 22/03/2023 vừa qua tại sân chơi Bamboo Resort.

Cảm ơn đoàn Công ty cổ phần thiết bị xăng dầu Petrolimex đã lựa chọn Bamboo Resort là địa điểm gắn kết – giao lưu cho các CBNV trong đoàn. Đêm lửa trại, nhảy sạp kết hợp giao lưu văn nghệ đã diễn ra đầy sôi động và ý nghĩa. Thật là một đêm hội đáng nhớ! Chúc các thành viên trong đoàn sức khoẻ, thịnh vượng và có thật nhiều chuyến đi thú vị!

Trong không khí gặp mặt tưng bừng, đoàn đã có một chuyến đi trải nghiệm đầy thú vị, tăng thêm phần gắn kết giữa các thành viên. Tại đây, các thành viên đoàn trải nghiệm tắm khoáng, thưởng thức đặc sản miền trung du Phú Thọ như cá lăng, gà đồi, dê núi đá,… Khoảng thời gian ăn uống là thời gian các thành viên cùng trò chuyện, ôn lại những hoạt động thú vị bên nhau.

Buổi tối là hoạt động đêm lửa trại sôi nổi, quây quần ấm áp bên nhau dưới ngọn lửa yêu thương.Cùng với đó là các tiết mục văn nghệ, xen lẫn nhảy sạp – nét văn hóa hóa xoan Phú Thọ diễn ra thật ý nghĩa, các thành viên vô cùng hào hứng tham gia.

Đêm lửa trại diễn ra ý nghĩa, để lại nhiều ấn tượng không thể quên trong lòng các thành viên Petrolimex.

Bamboo luôn là địa điểm tham quan – nghỉ dưỡng cho các đoàn thể – công ty tổ chức sự kiện gặp mặt – giao lưu. Các đoàn thoải mái tổ chức tiệc gala diner, tiệc BBQ ngoài trời, lửa trại, team building,… với không gian ấm cúng, bình yên.

Hãy liên hệ ngay để được Bamboo tư vấn chi tiết và thiết kế ra những bữa tiệc hoành tráng – ý nghĩa!