Đến Bamboo, nhận quà quê như ý
19/04/2024

Xuân qua, hè tới có rất nhiều tâm tình mà Bamboo muốn nhắn gửi tới bạn, trong đó có món quà tặng yêu thương chứa đựng cả tâm tình biết ơn thay cho những lời muốn nói.

Bamboo Resort xin gửi tới bạn và gia đình một món quà nho nhỏ khi ghé thăm Bamboo trải nghiệm hè này, như một lời tri ân sâu sắc và cảm ơn bạn đã luôn tin yêu và ủng hộ resort trong suốt hành trình xây dựng – phát triển vừa qua.

Với món quà yêu thương này, Bamboo hi vọng bạn và gia đình sẽ có thật nhiều chuyến đi nghỉ dưỡng bổ ích để rèn luyện thân – tâm trí với nguồn khoáng trong lành trong thời gian sắp tới.

Bạn cũng đừng quên, Bamboo đang có rất nhiều voucher ưu đãi nghỉ dưỡng trong ngày và qua đêm giúp bạn có những chuyến nghỉ dưỡng dễ dàng, đáng nhớ hơn.

Hãy ghé thăm Bamboo vào một ngày gần nhất để có những chuyến du lịch thú vị trong hè này, và tận hưởng những khoảnh khắc đáng nhớ ta được bên nhau bạn nhé!

Bamboo mong rằng, những chuyến du lịch của bạn và gia đình luôn là những chuyến đi đáng nhớ và ý nghĩa. Để mỗi khi mệt mỏi, bạn nhớ đến một nơi luôn dang rộng và chào đón đó là Bamboo Thanh Thủy – Phú Thọ.

Nào, hè này cùng ghé thăm Bamboo để trải nghiệm những khoảnh khắc bên nhau của gia đình bạn nhé.