Đến Bamboo Resort thì có gì?
22/04/2024

Một chút hương vị quê, làm quà tặng mang về chính là ý tưởng mà Bamboo đã nhen nhóm từ lâu. Tới nay, gian hàng đang trong quá trình hoàn thiện, để du khách thưởng thức được nhiều đặc sản vùng quê hương Thanh Thủy. Phải kể tới các đặc sản nức danh như thịt chua, bánh sắn tươi, hoa quả,… Từ đó giúp du khách am hiểu nhiều hơn về văn hóa – ẩm thực vùng trung du.

Những thức quà quê này được Bamboo lựa chọn kĩ càng, đảm bảo an toàn thực phẩm mới giới thiệu tới du khách. Đó là những món quà mà du khách có thể mua về, làm quà mỗi khi đi du lịch, gửi tới người thân – bạn bè.

Mới đi vào hoạt động, nhưng gian hàng chợ quê của Bamboo được nhiều du khách thích thú và ủng hộ. Du khách thoải mái check in với quầy hàng mang đậm chất quê hương này để biết thêm nhiều nét đặc sắc của quê hương Thanh Thủy – Phú Thọ.

Bamboo mời bạn và gia đình cùng lên kế hoạch nghỉ dưỡng ngay bây giờ để tận hưởng không gian yên bình, một làn khoáng trong lành.

Hãy chờ Bamboo hoàn thiện và có thật nhiều trải nghiệm tuyệt vời cùng với gian hàng Chợ Quê Bamboo trong thời gian sắp tới bạn nhé!