Cỏ cây hoa lá ngày mưa Bamboo Resort
14/05/2024

Thời tiết thật mát mẻ, lý tưởng cho việc tắm khoáng chăm sóc sức khoẻ. Book một chiếc lịch hẹn để lên tắm khoáng rồi thưởng thực đặc sản miền sông Đà như cá lăng nướng, gà đồi nướng Phú Thọ, dê núi đá, cá bống sông Đà,… thì điểm 10 không có nhưng.

Sau những ngày hè nắng là những ngày mưa mát, tiết trời Bamboo như thay mới, bình yên và tươi mát. Thậm chí những ngày này còn se se lạnh, du khách tắm khoáng càng lý tưởng. Cỏ cây hoa lá càng tươi tốt và rạng ngời hơn.

Hãy cùng Bamboo ngắm một số loài hoa đua sắc sau những ngày mưa mát để cảm thấy thêm yêu đời hơn nhé. Cảnh đẹp bình yên, du khách tới tham quan nghỉ dưỡng càng được nạp thêm năng lượng để làm được những kế hoạch tiếp theo trong công việc, học tập.

Rực rỡ khắp Bamboo là những cành hồng đỏ màu sắc, ở Bamboo có hoa hồng cổ sapa, hồng cổ huế, hồng điều cổ, bạch ho,…

Mùa này không thể thiếu được những chùm sim tím, nở hoa yêu kiều, báo hiệu một mùa hè chính thức gõ cửa.

Hoa thược dược đỏ thắm khoe sắc dù mưa hay nắng. Dù không phải là mùa hoa nhưng vẫn đượm sắc cho du khách check in thoải mái.

Không gian thiên nhiên Bamboo được thiết kế mộc mạc, giúp cho du khách cảm thấy gần gũi với thiên nhiên. Đó cũng là liệu pháp chữa lành tự nhiên để bạn và gia đình có những khoảnh khắc đáng nhớ gần gũi bên nhau.