TẮM KHOÁNG MANG TỚI GIẤC NGỦ NGON CHO DÂN VĂN PHÒNG
14/05/2024

Bạn có biết có tới 71 % dân văn phòng có giấc ngủ không trọn vẹn, ngủ không sâu giấc, nguyên nhân là do làm việc căng thẳng, (Theo báo cáo về Sức khỏe nơi làm việc 2023 do Champion Health thực hiện.)Trong khi đó, một giấc ngủ đủ và chất lượng giúp tái tạo năng lượng, tăng năng suất làm việc và duy trì sức khỏe thể chất, tinh thần.

Các nghiên cứu về phương pháp không dùng thuốc đã gợi ý rằng liệu pháp thủy, nhiệt và khoáng chất có ảnh hưởng tích cực đến một số hormone như histamine, serotonin, dây thần kinh giao cảm và nhiệt độ cơ thể giúp cải thiện chỉ số chất lượng giấc ngủ Pittsburgh (PSQI). Tắm khoáng nóng là sự cộng hưởng cả 3 phương pháp trị liệu trên mang đến những lợi ích bất ngờ cho sức khỏe giấc ngủ.

Ngâm mình trong dòng khoáng nóng tự nhiên, để từng dòng khoáng nóng vỗ về những mệt mỏi của thể chất, giảm các cơn đau nhức và hormone gây căng thẳng, mang lại một giác ngủ ngon đáng giá. Vì vậy, xu hướng nghỉ dưỡng kết hợp tắm khoáng nóng được dân văn phòng lựa chọn vào cuối tuần. Vừa là thời gian thư giãn cho gia đình, con cái, vừa là thời gian để lấy lại nguồn năng lượng sức khỏe.

Tranh thủ những ngày mát mẻ của mùa hè, du khách của Bamboo đang tận hưởng những kì nghỉ tuyệt vời cùng với người thân – bạn bè.

Hy vọng rằng với sự chăm sóc từ mạch nguồn khoáng quý thiên nhiên, lòng nhiệt thành hiếu khách sẽ giúp bạn và gia đình thư thái, tận hưởng một kỳ nghỉ thật sự bên nhau.

Nghỉ dưỡng kết hợp tắm khoáng nóng là liệu pháp “chữa lành” tuyệt vời cho sức khỏe. Đây cũng là xu thế du lịch hot, đã và đang được người yêu thích du lịch lựa chọn khắp nơi.

Với người cao tuổi, tắm khoáng giúp giảm đau và làm dịu cơ khớp, hỗ trợ giấc ngủ ngon. Ngâm mình trong dòng khoáng nóng tự nhiên, để từng dòng khoáng nóng vỗ về những mệt mỏi của thể chất, giảm các cơn đau nhức và hormone gây căng thẳng, mang lại một giác ngủ ngon đáng giá.

Với phụ nữ, khoáng nóng giúp da giữ ẩm, mịn màng, và chống lại sự lão hóa da.

Nhất khi đông về đã gõ cửa, tắm khoáng được coi là phương pháp được lựa chọn tối ưu cho việc chăm sóc sức khỏe chủ động dành cho gia đình bạn!

Không chỉ có nguồn khoáng chất lượng với sức mạnh chữa lành diệu kỳ, Bamboo Thanh Thủy – Phú Thọ còn là nơi an trú bình yên cho Thân – Tâm – Trí giữa vùng trung du Phú Thọ gần ngay Hà Nội.